Loading...

TransViet vào top 10 công ty du lịch lữ hành uy tín

TransViet vừa lọt vào "Top 10 công ty du lịch lữ hành uy tín năm 2019", theo công bố của Công ty CP Báo cáo và Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report). Du lịch

Kết quả trên dựa vào nghiên cứu do Vietnam Report phối hợp tổ chức và bình chọn. Đó là những nghiên cứu về ảnh hưởng của nhiều yếu tố tài chính, hình ảnh doanh nghiệp trên truyền thông và đánh giá từ các chuyên gia trong ngành.

Theo danh sách công bố từ Vietnam Report, TransViet tiếp tục lọt "Top 10 công ty du lịch - lữ hành uy tín năm 2019" ngay sau khi nhận giải thưởng "Đối tác ấn tượng 2019" của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO).

Trước đó, TransViet đã đón nhận giải "Top 10 các công ty lữ hành Quốc tế hàng đầu Việt Nam năm 2019". Đây là giải thưởng cao quý của ngành du lịch, do Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch, Tổng cục Du lịch, Hiệp hội Lữ hành Việt Nam tổ chức bình chọn và trao tặng. 

TransViet vào top 10 công ty du lịch lữ hành uy tín - ảnh 1

Ngày hội Du lịch TransViet 2019 diễn ra vào ngày 20-21/7 vừa qua.

Theo đại diện TransViet, kết quả của những giải thưởng là nỗ lực và phấn đấu không ngừng nghỉ của tập thể công ty. Đó cũng là động lực để TransViet ngày càng vững tin trên con đường chọn chất lượng lên hàng đầu, với sứ mệnh đã và sẽ luôn là "Bạn đồng hành tin cậy" của người yêu du lịch trong cũng như ngoài nước.

Đại diện TransViet cho biết thêm, năm 2019 này, công ty đã liên tục tăng thêm những sản phẩm đa dạng và vẫn giữ nguyên chất lượng phục vụ, giới thiệu các chương trình khuyến mãi độc đáo, nhằm mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng. Năm 2020, TransViet sẽ tiếp tục mang đến cho khách hàng bất ngờ với các tuyến điểm và hành trình hoàn toàn mới, tung ra những sản phẩm trải nghiệm chất lượng cao. Ngoài ra, công ty sẽ triển khai thêm nhiều hoạt động hưởng ứng chiến dịch "Du lịch Xanh", góp sức bảo vệ môi trường và đảm bảo phát triển du lịch bền vững. 

TransViet vào top 10 công ty du lịch lữ hành uy tín - ảnh 2

TransViet thường xuyên tung ra nhiều chương trình ưu đãi giúp khách hàng có cơ hội mua nhiều tour du lịch với giá phù hợp và chất lượng.

"Top 10 công ty du lịch - lữ hành uy tín" được xây dựng dựa trên nguyên tắc khoa học và khách quan. Các công ty được đánh giá, xếp hạng dựa trên 3 tiêu chí chính gồm. Đó là tiêu chí về năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính năm gần nhất; uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding - mã hóa các bài viết về công ty trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng. Bên cạnh đó, công ty còn khảo sát khách du lịch và chuyên gia trong ngành, khảo sát doanh nghiệp được thực hiện trong tháng 11/2019 về quy mô vốn, thị trường, lao động, tốc độ tăng trưởng doanh thu, lợi nhuận, kế hoạch hoạt động trong năm 2020.

Lễ công bố chính thức "Top 10 công ty du lịch - lữ hành uy tín năm 2019" sẽ diễn ra vào ngày 9/1/2020 tại khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72, TP Hà Nội.

Công ty Du lịch TransViet:
Website: transviet.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/DuLichTransViet/

Thư Kỳ

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về [email protected]

>> Xem thêm: 

Quán cà phê xanh trong căn biệt thự liền kề

Hai địa phương ngưng đón khách Trung Quốc

Tết Việt gần 60 năm trước qua tranh

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều