Loading...

Tranh thủ dừng đèn đỏ, tài xế Grab facetime để nhìn vợ và con mới sinh trong chốc lát

Nhiều người hiện tỏ ra ngưỡng mộ trước tình cảm giản dị trong cuộc mưu sinh vất vả mà nam tài xế dành cho vợ con mình.

Ngày 3/12 mới đây, hình ảnh giản dị mà cảm động của nam tài xế grab trong buổi tối đầu đông đi làm vẫn tranh thủ dành thời gian bật facetime nhìn ngắm vợ cùng con mới sinh đang ở nhà được chia sẻ trong diễn đàn lớn trên mạng xã hội.

Theo đó, một người đi đường tình cờ kể lại tình huống mà mình gặp phải. Người này trải qua nhiều cung bậc cảm xúc từ ngạc nhiên đến xúc động khi thấy người tài xế nhân lúc dừng đèn đỏ để bật facetime nhìn thấy vợ và con nhỏ của mình ở nhà. Chắc hẳn, anh đã rất nhớ vợ và con. Nhìn hình ảnh vợ mới sinh, đứa con bé đang i a nhìn bố khiến ai cũng rưng rưng xúc động.

Tranh thủ dừng đèn đỏ, tài xế Grab facetime để nhìn vợ và con mới sinh trong chốc lát - ảnh 1

Hình ảnh tài xế tranh thủ trò chuyện với vợ con trong giây phút vất vả mưu sinh khiến nhiều người xúc động

Người đi đường ghi lại khoảnh khắc này chia sẻ: "Cuộc sống lúc nào cũng thế này thì có vất vả đến mấy cũng vẫn là ok đúng không?".

Quả thật, cảm giác như buổi tối lạnh lẽo trong cái rét đầu đông sẽ ấm áp hơn rất nhiều khi chứng kiến tình yêu đẹp này. Theo người đi đường nọ, chỉ cần có tình yêu chân thành dù không phô trương, chỉ cần có hậu phương vững chắc ở nhà đang đợi thì vất vả đến mấy người ta cũng cố gắng vượt qua!

Cho rằng hạnh phúc đến từ những điều đơn giản, tài khoản T.A viết: "Anh ấy chỉ tranh thủ lúc chờ đèn đỏ để nhìn mặt vợ con cho đỡ nhớ, nhưng có lẽ, đó cũng là động lực để anh ấy sống và làm việc mỗi ngày".

"Nhìn cảnh này lại thấy nghẹn ngào. Cuộc sống mưu sinh chưa bao giờ là dễ dàng, nhưng anh hãy cố lên, ở nhà đang có 2 tình yêu lớn đợi anh về", bạn H.Y bày tỏ.

"Giống mình quá, những lúc mệt mỏi chỉ cần mang ảnh vợ con ra xem là lại có động lực để cố gắng tiếp tục, dù có những ngày thật sự mệt nhoài", nickname A.Đ tâm sự.

Dường như hình ảnh này cũng đang là tâm trạng chung của nhiều người, nên khi vừa đăng tải bài viết này lập tức gây bão mạng. Đơn cử, chỉ sau vài giờ, bài đăng thu hút hơn 3.000 like (thích) và hàng trăm lượt chia sẻ từ dân mạng. Phần lớn mọi người bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình cảm của nam tài xế taxi dành cho vợ con mình.

>> Xem thêm: 

Hot boy trà sữa tiết lộ giây phút đáng sợ nhất đời: 2 chân đứng không vững, khóc suốt đêm trong viện

Nữ bác sĩ xinh đẹp của đoàn thể thao Việt Nam dự SEA Games 30: 1 ngày làm việc có khi kéo dài 17 tiếng

Người phụ nữ đeo găng tay cao su đi ngủ, chồng con lo sợ không dám động vào vì một lý do

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều