Tranh luận tay đôi lần 3, cơ hội cuối cùng cho Trump

Bà Hillary liên tục áp đảo ông Trump trong các cuộc thăm dò dư luận thời gian qua. Cuộc tranh luận hôm nay sẽ là cơ hội cuối cùng để ông "ghi điểm" trong mắt cử...

Ứng viên đảng Dân chủ Hillary Clinton và đối thủ đảng Cộng hòa Donald Trump hôm nay bước vào lần tranh luận cuối cùng, diễn ra tại Đại học Las Vegas, bang Nevada.

90 phút đối đầu lần này là cơ hội để Trump đảo ngược tình thế sau hai lần thất bại trước nữ ứng viên của đảng Dân chủ. "Đây là phát súng cuối cùng của chúng ta", Trump nói với cử tri hôm qua.

Trong khi đó, bà Clinton kín tiếng về việc chuẩn bị chiến thuật cho buổi tranh luận lần ba. Những thăm dò cử tri gần đây đều cho thấy bà dẫn trước đối thủ Trump khoảng 7 điểm.

Tranh luận tay đôi lần 3, cơ hội cuối cùng cho Trump - ảnh 1
Quang cảnh bên ngoài Đại học Las Vegas, nơi hai ứng cử viên tổng thống Mỹ sẽ tranh luận lần thứ ba. Ảnh: AP.

Người điều phối tranh luận là nhà báo Chris Wallace của Fox News. Dự kiến hơn 50 triệu người sẽ xem buổi này qua truyền hình. Những chủ đề được lựa chọn bao gồm tình hình nhập cư, kinh tế Mỹ, cơ cấu Toà án Tối cao, các điểm nóng thời sự Quốc tế và “sự phù hợp để trở thành tổng thống”.

Trong một cuộc khảo sát mới đây trên 1.247 người Mỹ - tuổi từ 18 đến 35, 23% người được hỏi nói rằng họ thà nhìn thấy sao băng khổng lồ phá hủy trái đất, còn hơn là nhìn thấy bà Clinton hay ông Trump vào Nhà Trắng.

Trong khi đó, 53% nói rằng tận thế thì tốt hơn ông Trump làm người lãnh đạo đất nước, và 34% chấp nhận trái đất diệt vọng còn hơn nhìn bà Clinton trở thành tổng thống.

>> Xem thêm: 

Vượt mặt Mỹ, Israel là nước đầu tiên điều F-35 thực chiến

Ngoại trưởng Nhật tới Mỹ trao đổi thông tin Thượng đỉnh Mỹ-Triều

Vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan lần đầu lộ diện sau đám cưới và tiết lộ kế hoạch bất ngờ

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều