Loading...

Tranh cãi xung quanh việc trả tiền mới được chụp ảnh trên phố Hàng Mã

Nhiều người lên phố Hàng Mã chơi những ngày gần đây không khỏi giật mình với những tấm biển cấm chụp ảnh, nếu cố tình chụp sẽ bị phạt tiền.

Những ngày qua, hàng loạt bức ảnh chụp lại biển thông báo "Không chụp ảnh", "Chụp ảnh có thu phí 50.000 đồng, 100.000 đồng" trên phố hàng Mã, Hà Nội đã được đăng tải trên các kênh thông tin, tạo ra nhiều ý kiến trái chiều trong cộng đồng. Người đồng tình, người bức xúc. Đây cũng không phải là lần đầu tiên Phố Hàng Mã xuất hiện những tấm biển như thế này.

Theo ghi nhận của phóng viên VTV, đến hôm nay (11/9), đã không còn những biển báo thu tiền tại các cửa hàng trên phố Hàng Mã. Dù là tiểu thương hay khách du lịch, mỗi cá nhân đều chính là một đại sứ du lịch. Chẳng bộ quy tắc ứng xử nào đặt ra nhưng cư xử khéo léo, văn minh lịch sự trong cách mua, bán hay ghi lại những thước hình đẹp lưu giữ kỷ niệm là điều mỗi người Hà Nội cần nên ghi nhớ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

>> Xem thêm: 

Những nhóm nhạc học hành đỉnh nhất Kpop: Toàn Thạc sĩ, Tiến sĩ trường danh tiếng, có người được tổng thống Mỹ tặng bằng khen

Clip: Người phụ nữ lớn tuổi làm xiếc khi lái xe máy tốc độ cao trên đường khiến nhiều người thót tim

Đột kích kho hàng lậu 10.000 m2 sau 6 tháng theo dõi

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều