Loading...

Tranh cãi nảy lửa: Lâm Chí Dĩnh mắm môi mắm lợi, nhất quyết không chịu hôn vợ trên TV, lý do là gì?

Không chỉ mối quan hệ giữa mẹ chồng và nàng dâu, nay giữa Lâm Chí Dĩnh và bà xã Trần Nhược Nghi cũng khiến dân tình cảm thấy khó hiểu.

Kể từ khi tham gia show truyền hình "Mẹ Chồng Nàng Dâu", cuộc sống hôn nhân của Lâm Chí Dĩnh và Trần Nhược Nghi mới khiến công chúng nhiều phần "ngã ngửa" bởi mối quan hệ giữa họ không hoàn toàn êm đẹp, hạnh phúc như nhiều người vẫn tưởng. Trong những tập đầu tiên, mẹ Lâm Chí Dĩnh liên tục soi mói, có những hành động và lời nói khiến Trần Nhược Nghi tổn thương. Ngay trước ống kính máy quay, bà xã Lâm Chí Dĩnh khóc nức nở, kể về khoảng thời gian áp lực và nhọc nhằn khi làm vợ ngôi sao nổi tiếng.

Tranh cãi nảy lửa: Lâm Chí Dĩnh mắm môi mắm lợi, nhất quyết không chịu hôn vợ trên TV, lý do là gì? - ảnh 1

Trong tập mới đây, một vấn đề làm dấy lên tranh cãi trên mạng Xã hội đó là việc Lâm Chí Dĩnh cự tuyệt hôn môi bà xã. Cụ thể, trong tập này, mối quan hệ giữa mẹ chồng và nàng dâu trở nên dịu bớt, bà Lâm Kim Hoa - mẹ của Lâm Chí Dĩnh - có ý đùa giỡn, ôm và bảo 2 con hãy hôn nhau đi. Tuy nhiên, Lâm Chí Dĩnh mím chặt môi, miễn cưỡng đẩy người ra xa mặc cho bà xã cười gượng.

Tranh cãi nảy lửa: Lâm Chí Dĩnh mắm môi mắm lợi, nhất quyết không chịu hôn vợ trên TV, lý do là gì? - ảnh 2
Tranh cãi nảy lửa: Lâm Chí Dĩnh mắm môi mắm lợi, nhất quyết không chịu hôn vợ trên TV, lý do là gì? - ảnh 3

Lâm Chí Dĩnh mím chặt môi, nhất quyết không hôn vợ

Cuối cùng, vì sự thúc ép của mẹ, Lâm Chí Dĩnh lúc này đành phải ôm vợ "làm hoà", tuyệt nhiên không dám thoải mái hôn môi.

Tranh cãi nảy lửa: Lâm Chí Dĩnh mắm môi mắm lợi, nhất quyết không chịu hôn vợ trên TV, lý do là gì? - ảnh 4

Trong buổi phỏng vấn sau đó, Lâm Chí Dĩnh giải thích, từ trước đến nay anh và vợ đều không dám thể hiện những hành động tình cảm trước ống kinh, lý do là bởi: "Nếu tôi có những cử chỉ quá thân mật, những người hâm mộ của tôi sẽ cảm thấy chán ghét".

Tranh cãi nảy lửa: Lâm Chí Dĩnh mắm môi mắm lợi, nhất quyết không chịu hôn vợ trên TV, lý do là gì? - ảnh 5

Lời trần tình của Lâm Chí Dĩnh trước ống kính

Phản ứng này của Lâm Chí Dĩnh khiến công chúng tranh cãi gay gắt: "Chuyện cũng đã qua rồi, anh vẫn giữ mãi thái độ này với vợ sao", "Chắc hẳn Trần Nhược Nghi sẽ tủi thân lắm khi xem những show truyền hình khác thấy vợ chồng các ngôi sao thoải mái thể hiện tình cảm", "Đến cạn lời luôn đó", "Fan của Lâm Chí Dĩnh hung hãn đến vậy sao? bao năm rồi vẫn có thành kiến với cô ấy?", "Đúng là một tình huống khó xử, còn câu trả lời của Lâm Chí Dĩnh thì tôi vừa thấy giận vừa thấy thương, làm người nổi tiếng thật khổ",...

Nguồn: Weibo, Sohu

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Cặp đôi tổ chức đám cưới trên đỉnh núi gần 4.000 mét

Thánh lố Ngu Thư Hân khiến nhiếp ảnh gia nổi tiếng sốc toàn tập với bộ ảnh thần sầu chẳng khác gì chụp tạp chí

5 cặp idol - diễn viên giống nhau như ruột thịt: Jisoo - Son Ye Jin không làm chị em quá phí, Song Hye Kyo có em thất lạc ở Red Velvet

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều