Loading...

Trang Anna đăng đàn bóc “phốt” cô gái gạ gẫm hôn phu người Thái: “Ai có ý định với chồng mình thì bỏ đi, còn xanh và non lắm”

Cô nàng cho biết Pre luôn đưa cho mình đọc mọi tin nhắn nêu dằn mặt bất kể ai có ý định gạ tình chồng mình thì hãy bỏ đi.

Từ sau chương trình "Người ấy là ai", cặp đôi Pre và Trang Anna đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý. Họ được đánh giá là rất đẹp đôi khi nàng là hot girl trong khi chàng là trai người Thái cao ráo, bảnh bao. Cặp đôi đã đính hôn và dự định sẽ tổ chức đám cưới vào năm sau.

Trang Anna đăng đàn bóc “phốt” cô gái gạ gẫm hôn phu người Thái: “Ai có ý định với chồng mình thì bỏ đi, còn xanh và non lắm” - ảnh 1

Trang Anna và chồng sắp cưới Pre

Mới đây, Trang Anna đã đăng đàn "bóc phốt" một tài khoản Instagram liên tục nhắn tin gạ tình Pre. Trong trường hợp bạn chưa biết thì Trang Anna từng được gọi là hot girl thị phi khi với drama tố người yêu cũ phụ bạc vô cùng ầm ĩ. Vậy nên, việc cô nàng thẳng tay "dằn mặt" ai có ý định gạ gẫm chàng trai bên cạnh mình lại càng gây chú ý hơn nữa.

Trang Anna viết: "Đây là nữ phụ muốn làm nữ chính. Ôi tôi không biết phải nói gì nữa. Gạ chồng tôi mà xui cái tôi cầm điện thoại nhắn tin. Nhắn gạ Pre đã block rồi mà vẫn cố tình nhắn tiếp, lập 1 nick mới để nói chuyện. Vậy thì để chị tiếp em".

Trang Anna đăng đàn bóc “phốt” cô gái gạ gẫm hôn phu người Thái: “Ai có ý định với chồng mình thì bỏ đi, còn xanh và non lắm” - ảnh 2
Trang Anna đăng đàn bóc “phốt” cô gái gạ gẫm hôn phu người Thái: “Ai có ý định với chồng mình thì bỏ đi, còn xanh và non lắm” - ảnh 3

Tin nhắn một người gạ gẫm Pre.

Khúc cuối, cô còn muốn gọi video cho người kia để chụp lại mặt người đó nhưng người kia bắt máy mà che camera nên cô không thể biết họ là ai. Trang Anna "căng đét" cho biết: "Em còn non và xanh lắm" và "Em định chơi chiêu với chị hay Pre à. Xui cho em".

Ban đầu, cô nàng còn đăng kèm hình ảnh của một người được cho là đã gạ gẫm Pre. Tuy nhiên sau đó được nhiều người nhắc rằng có thể đây là trường hợp fake ảnh người khác nên Trang Anna đã gỡ ảnh xuống.

Trang Anna đăng đàn bóc “phốt” cô gái gạ gẫm hôn phu người Thái: “Ai có ý định với chồng mình thì bỏ đi, còn xanh và non lắm” - ảnh 4

Trang Anna không ngại "căng cực" với những người có ý định làm tuesday

Liên hệ với Trang Anna, cô nàng cho biết mình cảm thấy khá bất ngờ khi có người nhắn tin với lời lẽ như vậy với Pre. "Mình nghĩ có ai đó cố tình trêu chọc Trang nên mới nhắn vậy. Giọng điệu của người này quá thô và thẳng. Có gạ thì cũng nên gạ khéo hơn chứ!".

"Mình up lên không phải vì muốn ầm ĩ mà muốn nhắn tất cả những ai còn có ý định gạ chồng mình thì bỏ đi. Bởi vì, Pre bao giờ cũng đưa cho mình xem khi thấy những tin nhắn kiểu này." - Trang Anna cho biết.

Cô nàng cũng chia sẻ nếu còn gặp trường hợp tương tự sẽ block thẳng tay để bớt nặng đầu.

>> Xem thêm: 

Gái xinh kể chuyện bi hài khi mọi người biết mình học RMIT, tiết lộ không phải ai trong trường cũng giàu như lời đồn

Khi bạn đang bận lên mạng tán dóc mỗi ngày, nhiều gái đẹp đã có nhà có xe từ năm 19 tuổi

Kiều Ly Phạm 'Người ấy là ai': Hoá ra là hot girl Ly Sage, thi Miss Teen hơn 10 năm trước

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều