Loading...

Trấn Thành, Trường Giang “chào thua” Minh Tú  vì màn thả thính trai đẹp lộ liễu

Là khách mời trong “Giọng ải giọng ai“ tuần này, siêu mẫu Minh Tú đã không ít lần gây “sốc” cho Trấn Thành, Trường Giang.

Trong tập 13 Giọng ải giọng ai mùa 4 phát sóng lúc 19h30 thứ bảy ngày 19/10 trên Kênh HTV7, A Xìn và Mười Khó phải “chào thua” trước độ chịu chơi của cô người mẫu. Ở phần nhận xét thí sinh số 2, “Thánh nữ Kimochi” hóa thân thành cô bán bánh mì thì Minh Tú cho rằng cô “giả tạo”. Á quân Asia’s Next Top Model còn thị phạm cho Trang Kimochi cách làm bánh mì “Mới vô người ta mở ra…” thì Trường Giang liền “nhắc khéo” đàn em “Mở bánh mì thôi đừng mở cái chân” khiến khán giả cười lăn.

Trấn Thành, Trường Giang “chào thua” Minh Tú  vì màn thả thính trai đẹp lộ liễu - ảnh 1 Trấn Thành, Trường Giang “chào thua” Minh Tú  vì màn thả thính trai đẹp lộ liễu - ảnh 1Trấn Thành, Trường Giang “chào thua” Minh Tú  vì màn thả thính trai đẹp lộ liễu - ảnh 3

Minh Tú khiến Trường Giang, Trấn Thành sốc vì màn thả thính trai đẹp.

Ở phần loại thí sinh vòng Hóa thân, đội Trấn Thành quyết định loại anh chàng Ba Tư số 1. Tuy nhiên, ngay clip giới thiệu, Minh Tú đã ra sức “bênh” trai đẹp dạy võ và cho rằng anh hát hay. Trời đoán không bằng Minh Tú đoán, chàng trai số 1 thể hiện xuất sắc bài “Phía sau một cô gái” của Soobin Hoàng Sơn. Không những thế, anh chàng còn khiến ban bình luận bất ngờ vì anh là người Hàn Quốc. Khi được biết Choi Sungrak là food blogger và thích con gái Việt Nam thì Minh Tú nhanh miệng thả thính đậm “Em nè, anh là food blogger hả. Anh nấu em đi”. Trấn Thành, Trường Giang không khỏi “hoang mang” với độ “táo bạo” khi gặp trai đẹp của Minh Tú, còn khán giả thì bất ngờ vỗ tay cổ vũ rần rần.

Ở vòng Siêu diễn, “Thánh nữ Kimochi” thể hiện phần trình ca khúc nổi tiếng quen thuộc từ bộ phim hoạt hình Doreamon. Với sự hỗ trợ từ vũ đoàn, Trang Phạm tự tin thể hiện phần hát nhép của mình đúng với tinh thần dễ thương, trong trẻo của bài hát. Kết thúc phần siêu diễn, Trấn Thành khen “Thánh nữ Kimochi” có giọng hát cỡ diva. Duy chỉ Minh Tú có sự phán đoán ngược lại dàn khách mời khi cho rằng cô hát dở. Để nhấn mạnh sự phán đoán, nàng siêu mẫu cho biết mục này quá dễ thương, quá teen nên cô không thích và mạnh dạn đoán “Thánh nữ Kimochi” sở hữu chất giọng “đâm xuồng”. Kết quả là Minh Tú đúng, còn Trấn Thành "đau đầu" vì giọng hát "dở banh nóc" của Kimochi.

Trấn Thành, Trường Giang “chào thua” Minh Tú  vì màn thả thính trai đẹp lộ liễu - ảnh 1 Trấn Thành, Trường Giang “chào thua” Minh Tú  vì màn thả thính trai đẹp lộ liễu - ảnh 1Trấn Thành, Trường Giang “chào thua” Minh Tú  vì màn thả thính trai đẹp lộ liễu - ảnh 6

Trang Kimochi song ca cùng Orange với giọng ca "thảm họa".

Trong diễn biến khác, Minh Tú đích thị là “thánh thả thính” khi tiếp tục “tỏ tình” với chàng bác sĩ điển trai có giọng hát y hệt Khánh Phương. Anh chàng tên Thanh Nhàn ở vị trí thứ 4. Bị loại ở vòng Lộ Diện, chàng bác sĩ khoe giọng với bài “Chiếc khăn gió ấm” cực chuẩn và ngọt ngào như Khánh Phương khiến Minh Tú “há hốc”. Khi Đại Nghĩa hỏi anh chàng chuyên về khoa gì thì Minh Tú chen vào “Khoa Tổng quát hả anh. Em chưa khám luôn á”. Trấn Thành “ức chế” vạch trần độ “mê trai” của Minh Tú: “Gặp đầu bếp thì đòi nấu, gặp bác sĩ thì đòi khám” khiến Trường Giang cười nghiêng ngả.

>> Xem thêm: 

Ngang trái khi TLinh quyết đấu RPT MCK để bước vào vòng chung kết Rap Việt

Thuỷ Tiên công khai bản sao kê ngân hàng đợt 1, đã chi hơn 2,6 tỷ đồng và đang làm việc với địa phương để hỗ trợ đợt 2

Thường xuyên có biểu hiện khó ở, tính tình cục súc nhưng vì sao dân tình vẫn sốc khi Irene dính phốt thái độ?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều