Loading...

Trấn Thành rủ cả bạn bè, họ hàng tham gia Người ấy là ai, trừ đúng một người...

Thời gian tới, người hâm mộ hy vọng bà xã của A Xìn sẽ xuất hiện tại chương trình này bởi có cô, nam danh hài mới bị chặt chém triệt để.

trấn thành đã đồng hành cùng với người ấy là ai được 3 mùa giải. Bên cạnh vai trò Host, nam MC còn mang đến cho nữ chính cùng 5 cực phẩm nhiều lời khuyên bổ ích được đúc rút từ kinh nghiệm sống phong phú về tình yêu, tình thân và cả cách ứng xử trong cuộc sống. Với khán giả của chương trình này, A Xìn đã trở thành yếu tố không thể thay thế, ngoài một nhân vật cũng "lầy" không kém là Hoa hậu Hương Giang.

Đáng nói, ngoài những giây phút lắng đọng, Trấn Thành còn góp phần mang đến nhiều khoảnh khắc hài hước khi anh kết hợp cùng tổ tư vấn tạo ra tiếng cười cho cả trường quay. Nam MC có một hội bạn thân gồm toàn những nghệ sĩ nổi tiếng như Lê Giang, Anh Đức, trịnh thăng bình , Ali Hoàng Dương, Quang Trung... và tất cả đều đã tham gia Người ấy là ai với vai trò cố vấn khách mời.

Trấn Thành rủ cả bạn bè, họ hàng tham gia Người ấy là ai, trừ đúng một người... - ảnh 1

Trấn Thành rủ cả bạn bè, họ hàng tham gia Người ấy là ai, trừ đúng một người... - ảnh 2

Trấn Thành rủ cả bạn bè, họ hàng tham gia Người ấy là ai, trừ đúng một người... - ảnh 3

Trấn Thành đã đem cả họ hàng, bạn bè lên sóng Người ấy là ai, tập mới nhất sẽ là sự xuất hiện của nhóm Cờ cá ngựa gồm Trúc Nhân, Quang Trung và Ali Hoàng Dương

Tuy nhiên, một người bạn đặc biệt, có thể nói là quan trọng bậc nhất đối với Trấn Thành thì mãi vẫn chưa thấy xuất hiện sau 3 mùa, đó chính là bà xã hari won . Không biết vì lý do gì mà cô ca sĩ hiện tại vẫn chưa đến tham gia để ủng hộ show hẹn hò do ông xã dẫn dắt dù cả 2 đã đồng hành trong rất nhiều chương trình trước đó. Lẽ nào, A Xìn sợ rằng bà xã sẽ không kiềm chế được mà hú hét trước các cực phẩm hay anh e ngại sẽ có người "chặt chém" mỗi lần anh ba hoa, khoác lác quá đà. Dẫu sao, khán giả cũng hy vọng sẽ sớm được thấy Xìn - Ri hội ngộ tại gameshow toàn trai xinh, gái đẹp như Người ấy là ai.

Trấn Thành rủ cả bạn bè, họ hàng tham gia Người ấy là ai, trừ đúng một người... - ảnh 4

Yêu vợ, chiều vợ là vậy nhưng đã qua 3 mùa mà khán giả vẫn chưa thấy Hari Won xuất hiện tại Người ấy là ai.

>> Xem thêm: 

Về công ty quản lý mới, Jack xuất hiện thưa thớt hẳn so với khi còn hợp tác K-ICM: Fan cứng than thở liệu có hợp lý?

‘My Future’ của Billie Eilish: Được mệnh danh là sản phẩm tốt nhất của cô cho đến nay

Kang Daniel trở lại với Who You Are, vẫn đẹp trai như thường nhưng không ngăn nổi sự thật MV quá nghèo background

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều