Loading...

Trấn Thành nhói lòng với câu chuyện bé gái bị quấy rối trong thang máy

Tập 2 "Tôi tuổi teen" có sự tham gia của Lâm Vỹ Dạ, Anh Đức bên cạnh MC quen thuộc Trấn Thành.

Tập 2 "Tôi tuổi teen" với sự tham gia của hai nghệ sĩ khách mời Anh Đức và lâm vỹ dạ sẽ được phát sóng vào lúc 21h00 tối thứ Bảy ngày 9/11 trên kênh HTV7 và kênh HN1.

Tôi tuổi teen: Trailer tập 2

Được biết đến là nữ diễn viên hài được yêu thích nhất, luôn đem lại tiếng cười cho khán giả nhưng ít ai biết được rằng Lâm Vỹ Dạ đã trải qua những giai đoạn khó khăn như thế nào, đặc biệt là sau khi lập gia đình và sinh con. Nữ khách mời nghẹn ngào chia sẻ, khi còn nhỏ khoảng cách giữa cha mẹ và con cái thường rất lớn. Khi đến tuổi cưới chồng và sinh con, Lâm Vỹ Dạ đã bị stress vì có quá nhiều thứ phải quan tâm, lo lắng. Nữ diễn viên hài kể lại một câu chuyện khiến bản thân không bao giờ quên và dặn lòng không cho phép điều đó được xảy ra lần nữa.

Ở tuổi 23, Lâm Vỹ Dạ đã có 2 con, cô cảm thấy bản thân còn khá "non nớt" trong việc nuôi con. Có một lần, trong thời điểm kinh tế gia đình đang quá khó khăn, Lâm Vỹ Dạ một tay bế con trai, tay còn lại thì bận trang điểm để vội chạy đi làm. Vì con mình liên tục khóc và đòi mẹ, Lâm Vỹ Dạ đã lỡ xuống tay tát con. Sau hành động sai lầm ấy, Lâm Vỹ Dạ vội vàng ôm con và khóc rất nhiều, cô nghẹn ngào: "Em sai rồi. Đó là lần đầu tiên em đánh con và em sẽ không cho phép điều đó xảy ra lần nữa".

Tôi tuổi teen: Lâm Vỹ Dạ nghẹn ngào kể về kỷ niệm buồn với con trai

Tôi tuổi teen: Lâm Vỹ Dạ - Anh Đức cà khịa nhau

Ảnh: Lê Nhân

>> Xem thêm: 

Người đàn ông làm bảo vệ vì đam mê gây sốt show hẹn hò: Thừa kế 2 căn nhà, xách 52 cây vàng mua thêm căn thứ 3!

Người ta nói đừng yêu lại người yêu cũ nhưng ái nữ đại gia Minh Nhựa lại làm ngược lại vì lí do không ngờ!

Lê Hoàng nói về việc phát ngôn thẳng trên truyền hình: Bị chửi nhưng tôi không sợ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều