Loading...

Trấn Thành nhiều lần bị vợ và đồng nghiệp xa lánh vì xịt nước hoa như tắm

Vì thói quen mua nước hoa không tiếc tay và thường xịt nhiều mỗi lần khiến cho Trấn Thành bị “la ó“.

Trấn Thành nhiều lần bị vợ và đồng nghiệp xa lánh vì xịt nước hoa như tắm - ảnh 1 Trấn Thành nhiều lần bị vợ và đồng nghiệp xa lánh vì xịt nước hoa như tắm - ảnh 1Trấn Thành nhiều lần bị vợ và đồng nghiệp xa lánh vì xịt nước hoa như tắm - ảnh 3

Trấn Thành bên gia tài nước hoa của mình.

Trong showbiz Việt, Trấn Thành nổi tiếng là người sành hàng hiệu và nghiện mua hàng hiệu, trong đó có 2 thứ anh đặc biệt đam mê: giày đế độn và nước hoa.

Anh sở hữu gia tài hơn 200 chai nước hoa, trong đó có không ít chai là phiên bản giới hạn hoặc phiên bản đặc biệt. Dù sở hữu hàng trăm chai nước hoa nhưng đa số Trấn Thành thích sử dụng mùi của các thương hiệu như Creed, Cartier và Hermes. Chính vì sở hữu số lượng nước hoa khổng lồ này nên người hâm mộ và bạn bè hài hước đặt cho nam MC điển trai biệt danh " Người đàn ông thơm nhất Việt Nam ".


Trấn Thành nhiều lần bị vợ và đồng nghiệp xa lánh vì xịt nước hoa như tắm - ảnh 1 Trấn Thành nhiều lần bị vợ và đồng nghiệp xa lánh vì xịt nước hoa như tắm - ảnh 1Trấn Thành nhiều lần bị vợ và đồng nghiệp xa lánh vì xịt nước hoa như tắm - ảnh 6

Anh không tiếc tiền để sở hữu những chai nước hoa nổi tiếng trên thế giới.

Mới đây nhất, trong clip Trấn Thành chia sẻ trên trang cá nhân, một lần nữa anh khẳng định độ "chịu chơi" của mình khi tung ra hơn 11,4 ngàn Euro (gần 300 triệu) để mua về những chai nước hoa ưng ý nhất.

Trong khi nam MC tỏ ra khá thoải mái, hài lòng với việc mua sắm của mình thì bà xã anh - Hari Won và những anh em nghệ sỹ như Lê Giang, Anh Đức lại choáng váng trước sở thích này của Trấn Thành.

>> Xem thêm: 

Tuấn Hưng đến bệnh viện Bạch Mai tặng khẩu trang

Võ Hoàng Yến quyên góp tiền tặng khu cách ly

Mặc đẹp theo style thời trang của ca sĩ Irene

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều