Trấn Thành - Hari Won sẽ tái hôn sau 10 năm, Phạm Quỳnh Anh muốn đi bước nữa sau hôn lễ thế kỷ của Đông Nhi

"Trong hôn nhân, đừng chúc nhau chữ trăm năm nghe thật sáo rỗng, sống với nhau hạnh phúc ngày nào hay ngày đó, hãy đối xử tử tế với nhau. Lúc nào giận nhau nhất,...

Đám cưới Đông Nhi và Ông Cao Thắng là một trong những sự kiện đặc biệt nhất của Vbiz, hiếm có một dịp nào mà tất cả nghệ sĩ tề tựu đông đủ, cùng khóc, cùng cười, cùng trải qua đủ khung bậc của hạnh phúc cùng cô dâu- chú rể như thế này. Ngay trong khoảnh khắc diễn ra hôn lễ thế kỷ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng, nhiều nghệ sĩ đã gửi lời chúc phúc, chia sẻ kinh nghiệm để đôi vợ chồng trẻ có đủ tâm lý để sẵn sàng cùng nhau bước tiếp trên chặng đường sắp tới.

Màn phát biểu của vợ chồng hạnh phúc nhất nhì Vbiz hari won - Trấn Thành hay lệ quyên - một người vợ đã có cuộc sống hôn nhân viên mãn 10 năm và cả phạm quỳnh anh - người phụ nữ từng thất bại trong hôn nhân tại đây khiến nhiều người phải suy ngẫm.

Clip: Dàn nghệ sĩ gửi gắm lời chúc đầy xúc động trong đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng ở Phú Quốc (Nguồn: Nguyên Khang Official)

Trấn Thành: Trong hôn nhân, đừng chúc nhau chữ hạnh phúc trăm năm nghe thật sáo rỗng...

"Tôi là một người đa tình, tôi từng không tin vào hôn nhân, và tôi không biết tại sao tôi lấy vợ. Có những chuyện nó đến mà chúng ta không biết được, đó là khi ta chọn đúng thời điểm và đúng người. Tôi xin nhắc lại, đúng người nhưng sai thời điểm cũng không được, sai người và sai cả thời điểm là một điều rất tệ. Chỉ có thể đúng người và đúng thời điểm chúng ta sẽ biết mình phải làm gì. Trong hôn nhân, đừng chúc nhau chữ trăm năm nghe thật sáo rỗng, sống với nhau hạnh phúc ngày nào hay ngày đó, hãy đối xử tử tế với nhau. Lúc nào giận nhau nhất, điên nhau nhất hãy nhớ đến khoảnh khắc này với rất nhiều người chứng kiến. Chúc hai bạn hạnh phúc".

Clip: Lễ cưới lãng mạn của Đông Nhi và Ông Cao Thắng

>> Xem thêm: 

PGone livestream lên giọng thách thức Giả Nãi Lượng: Báo ứng của anh chính là tôi đây?

Bị chỉ trích trong trận chiến Taylor - Scooter, Justin Bieber bình thản đưa vợ đạp xe và còn tỏ thái độ

NSND Công Lý sánh đôi tình tứ bên bạn gái kém 15 tuổi, tay trong tay xuất hiện trong đám cưới của BTV Thu Hà

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều