Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Trấn Thành - Hari Won: Mặc dù vợ chồng chúng em ngu nhưng không phải vô dụng

Sau chiến thắng đầu tiên trong tập 4 của chương trình "Khi đàn ông mang bầu", Trấn Thành Hari Won đã bất ngờ có những chia sẻ khiến khán giả bất ngờ.

Tối ngày 13/6, tập 4 chương trình " manbirth - Khi đàn ông mang bầu" đã lên sóng truyền hình VTV3.

Ba gia đình bước vào thử thách đầu tiên mang tên "Màu hạnh phúc" cùng với sự xuất hiện của hai giám khảo là Họa sĩ Body Painting Mỹ Hạnh và Nhiếp ảnh gia Nguyễn Long. Các nghệ sĩ sẽ thể hiện khả năng vẽ lên chính bụng bầu của thành viên trong đội.

Khi đàn ông mang bầu: Các đội phác thảo trên giấy

Khi đàn ông mang bầu: Các đội vẽ bụng bầu

Khi đàn ông mang bầu: Thuyết trình về bụng bầu

Họa sĩ Body Painting Mỹ Hạnh thích thú với hình ảnh đôi bàn chân vì có sự tương tác với với mẹ nhưng cô lại không thích hình tròn đen vì nhìn rất bi quan và tiêu cực. Cô cũng khuyên rằng nên vẽ nhiều mảng màu để thấy rằng đường đời không phải lúc nào cũng có một màu đen. Trước nhận xét này, Hương Giang lý giải: "Giang chỉ muốn thông điệp dạy cho con của Giang, thật sự nhìn thẳng thắn vào thực tế thì cuộc sống này đâu phải lúc nào cũng màu hồng. Mẹ chỉ muốn con, dù bước vào một khoảng tối nào thì hãy bước bằng đôi chân màu hồng". Trường Giang cũng đồng quan điểm với Họa sĩ Body Painting Mỹ Hạnh, anh cho rằng với một mầm sống đang dần hình thành thì nên đưa vào những màu sắc và những điều nhẹ nhàng, sáng lạng hơn là việc mình đưa vào đó chủ quan của một người đã trưởng thành. Hương Giang tiếp tục khẳng định: "Em thích hình ảnh lạc quan trong khó khăn và bất công".

Khi đàn ông mang bầu: Các đội chụp hình với bụng bầu

>> Xem thêm: 

Sát giờ lên sóng, báo Hàn tiết lộ Running Man Việt được đầu tư gấp 4 lần chi phí sản xuất từ SBS

Minh Như ‘American Idol’: Tôi không cố ý hét vào mặt khán giả

Netizen phẫn nộ khi biết về tin nhắn hối lộ cảnh sát của cựu trưởng nhóm F.T.Island trong quá khứ

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều