Trấn Thành chọc ghẹo chuyện tình cảm của Lâm Vinh Hải trên sóng truyền hình

Gián tiếp "tố" Lâm Vinh Hải mập lên là do có tình yêu mới, Trấn Thành khiến cả khán phòng không nhịn được cười trong tập 3 "Bước nhảy ngàn cân 2017".

Sau 2 tập, top 11 của "Bước nhảy ngàn cân 2017" bước tiếp vào đêm thi "Vượt qua giới hạn". Ở tập 3, những chàng trai cô gái "ngàn cân" sẽ tranh tài với thể loại Hip Hop.

Trấn Thành chọc ghẹo chuyện tình cảm của Lâm Vinh Hải trên sóng truyền hình - ảnh 1

Từ vai phụ mờ nhạt, Huỳnh Duyên đã hoàn toàn lột xác trong tập 3. Nữ thí sinh 85kg đã cùng huấn luyện viên Lâm Vinh Hải thoát xác trong hình tượng Naruto. Trong không gian đậm màu Nhật Bản, Lâm Vinh Hải đã bất chấp bệnh tật để vừa nhảy vừa đấu kiếm cùng Huỳnh Duyên. Không chỉ Huỳnh Duyên, Lâm Vinh Hải cũng giành được sự chú ý của giám khảo. Khi được hỏi tại sao mập vậy, ngay lập tức, Trấn Thành liền chọc ghẹo nam vũ công: "Khi tình yêu đến dẫn ta đến bờ bến lạ...". Giảm được 2kg và ghi tổng điểm 9,7, Huỳnh Duyên cùng nắm tay Lâm Vinh Hải vào top 10.

Trấn Thành chọc ghẹo chuyện tình cảm của Lâm Vinh Hải trên sóng truyền hình - ảnh 2

Một trong những thí sinh áp lực nhất tuần này là nữ thí sinh 120kg Tố Linh. Ở 2 tập trước, Tố Linh liên tục bị rơi vào nhóm nguy hiểm vì giảm cân không thành công. Tuần này, Tố Linh đã bứt phá ngoạn mục, trở thành thí sinh giảm nhiều ký nhất từ 117kg xuống 113kg trong đêm thi thứ 3.

Không chỉ nỗ lực tập luyện, Tố Linh còn khiến ban giám khảo choáng váng khi hóa thân thành ma nơ canh trong ca khúc "Dance All Night". Giành tổng điểm 9,7, Tố Linh sẽ tiếp tục góp mặt trong top 10.

Trấn Thành chọc ghẹo chuyện tình cảm của Lâm Vinh Hải trên sóng truyền hình - ảnh 3

Giành cùng số điểm với Tố Linh là Thanh Thủy. Trong thử thách ngoài trời, Thanh Thủy đã suýt ngất vì bị sốt cao. Trong hình tượng sói và thỏ, Thanh Thủy phô diễn những vũ điệu quyến rũ khiến John Huy Trần vô cùng thỏa mãn.

Trấn Thành chọc ghẹo chuyện tình cảm của Lâm Vinh Hải trên sóng truyền hình - ảnh 4

Bà mẹ một con Thanh Huyền luôn là thí sinh giữ vững vị trí top đầu cho mình. Sau khi đứng nhất tập 2, Thanh Huyền cùng biên đạo Đình Lộc thừa thắng xông lên với thể loại Hip Hop. Giảm được 2,7kg và 7 điểm từ giám khảo, Thanh Huyền tiến tiếp vào top 10 với điểm tổng 10,4.

Trấn Thành chọc ghẹo chuyện tình cảm của Lâm Vinh Hải trên sóng truyền hình - ảnh 5

Trong lúc tập luyện, Thục Ân (19 tuổi, 88kg) đã nhiều lần muốn trở về với mẹ vì không chịu nổi áp lực. Tuy nhiên, giấc mơ mặc vừa đầm bán ở Nguyễn Trãi đã níu giữ Thục Ân tiếp tục giảm cân. Tuần này, Thục Ân và Quang Đăng đã hóa thân thành một cặp đôi Ả rập đang hóa dại trong ca khúc "Nóng". Kết thúc bài nhảy, Thục Ân đã lăn ra sân khấu vì quá mệt. Tuần này, Thục Ân giảm từ 88,1kg xuống 85,8kg. Với tổng điểm 9,9, Thục Ân đã góp tên mình vào top 10.

Trấn Thành chọc ghẹo chuyện tình cảm của Lâm Vinh Hải trên sóng truyền hình - ảnh 6

Trà My và biên đạo Hà Lộc cũng là cặp đôi luôn đầu tư vào hình tượng trong từng tuần. Ở tập 3, cả hai đã rủ nhau thành ma cà rồng và ma sói trong âm nhạc Ả rập huyền bí. Giảm 2,6kg, Trà My tiết tục là 1 trong những thí sinh cao điểm nhất tập 3.

Trấn Thành chọc ghẹo chuyện tình cảm của Lâm Vinh Hải trên sóng truyền hình - ảnh 7

Nặng cân nhất cả 3 mùa nên quá trình giảm cân của Huỳnh Hiếu luôn được mọi người chú ý. Trên sàn diễn, Huỳnh Hiếu liên tục dùng tay lân la những tạng mỡ để "tán tỉnh" bạn nhảy của mình trong bối cảnh miền viễn tây. Từ 160kg, Huỳnh Hiếu đã giảm xuống còn 144,1kg và ghi được tổng điểm 8,9.

Trấn Thành chọc ghẹo chuyện tình cảm của Lâm Vinh Hải trên sóng truyền hình - ảnh 8

Nhất Thống cũng đã có 1 tuần đầy nước mắt với chương trình luyện tập khắc nghiệt. Với "Vì tôi còn sống", Nhất Thống cùng biên đạo Huỳnh Mến đã nhảy như không còn gì để mất. Với tổng điểm 9,7, Nhất Thống giữ thành công cho mình 1 ghế ở top 10.

Trấn Thành chọc ghẹo chuyện tình cảm của Lâm Vinh Hải trên sóng truyền hình - ảnh 9

Hai thí sinh Quang Duy và Huỳnh Hòa cũng đã giành lần lượt suất vào top 10 với số điểm lần lượt là 10,3 và 9,8. Tuần qua, Quang Duy đã giảm được 2,2kg còn Huỳnh Hòa đã loại bỏ được 2,1 kg mỡ thừa trên cơ thể.

Trấn Thành chọc ghẹo chuyện tình cảm của Lâm Vinh Hải trên sóng truyền hình - ảnh 10

Trấn Thành chọc ghẹo chuyện tình cảm của Lâm Vinh Hải trên sóng truyền hình - ảnh 11

Người phải rời cuộc thi tuần này là chàng trai 18 tuổi Nguyễn Hiếu. Dù diễn tình tứ nhưng Nguyễn Hiếu khiến các giám khảo cảm thấy như đang xem cảnh em đón chị đi học về. Không tự tin và để vụt mất sự chú ý về tay huấn luyện viên, Nguyễn Hiếu đã phải dừng bước khi còn 89,9 kg và điểm tổng 8.1.

Trấn Thành chọc ghẹo chuyện tình cảm của Lâm Vinh Hải trên sóng truyền hình - ảnh 12

Trấn Thành chọc ghẹo chuyện tình cảm của Lâm Vinh Hải trên sóng truyền hình - ảnh 13

"Bước nhảy ngàn cân" tập 4 sẽ được phát sóng vào lúc 21h, Chủ nhật (24/9) trên VTV3.

>> Xem thêm: 

Tần số tình yêu: Việt Hương xúc động đến bật khóc khi nghe nam ca sĩ thần tượng kể về tuổi thơ khó khăn

Produce 48 tập 6: Dàn thí sinh đốn tim khán giả với hit Ariana Grande, Demi Lovato, Heize...

Cung đường tội lỗi - Phim mới trên khung giờ Rubic 8

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều