Loading...

Trấn Thành bị chỉ trích khi gán ghép Đức Phúc với... Minh Béo

Câu nói đùa của Trấn Thành dành cho Đức Phúc khiến nhiều khán giả cảm thấy vô cùng khó chịu.

2 mẩu của gia đình Hoa dâm bụt là Đức Phúc và Erik từng tham gia chung với nhau trong tập 6 "Giọng ải giọng ai" mùa 4. Tại đây, giọng ca "Hết thương cạn nhớ" liên tục bị 2 nghệ sĩ hài Trấn Thành - Trường Giang trêu chọc vì chuyện ít có kinh nghiệm yêu đương.

Trường Giang cho rằng sở dĩ giọng ca của Đức Phúc chưa "trải đời" vì học trò của Mỹ Tâm vẫn chưa yêu bao giờ. Đức Phúc còn bị Trấn Thành "tấn công" khi nói: "Anh không chấp nhận một ca sĩ hát nhạc ballad mà không có người yêu". Sau đó, Đức Phúc bối rối thừa nhận bản thân đã có người yêu khiến khán giả và khách mời ngỡ ngàng. Tuy nhiên, Trấn Thành và các khách mời vẫn không tin lời của đàn em. Thậm chí, anh còn ra sức "đẩy thuyền" mai mối Đức Phúc với Anh Đức và Lê Giang. Đáp trả lời mai mối của đàn anh, Đức Phúc chỉ biết thẹn thùng cười.

Giọng ải giọng ai: Trấn Thành gán ghép cho Đức Phúc

Trấn Thành bị chỉ trích khi gán ghép Đức Phúc với... Minh Béo - ảnh 1

Điều đáng nói ở đây là vào năm 2016, Minh Béo từng bị bắt tại Mỹ vì tội ấu dâm khiến cho dư luận nước nhà cũng như truyền thông Quốc tế vô cùng phẫn nộ. Trấn Thành là một nghệ sĩ hài hước, thích pha trò với đồng nghiệp nhưng câu bông đùa lần này với Đức Phúc quả thật có phần hơi quá lố và khiến nhiều khán giả cảm thấy khó chịu. Có thể anh tưởng rằng đây là phần đùa giỡn riêng giữa 2 người nhưng việc vẫn còn đeo mic có phát tiếng cho cả trường quay khiến câu bông đùa trở nên nghiêm trọng hơn rất nhiều.

Vấn đề ấu dâm rất nhạy cảm để mang ra đùa. Bên cạnh đó, Trấn Thành lại còn nhấn mạnh: "Trải nghiệm thế mới sướng" nên càng khiến cộng đồng mạng bất bình hơn cả. Thậm chí, một khán giả đi xem ghi hình trực tiếp còn chia sẻ rằng Trấn Thành còn "nhây" thêm nhiều lần nữa.

Trấn Thành bị chỉ trích khi gán ghép Đức Phúc với... Minh Béo - ảnh 2
Trấn Thành bị chỉ trích khi gán ghép Đức Phúc với... Minh Béo - ảnh 3

Một khán giả đi coi quay hình trực tiếp cho biết Trấn Thành không chỉ nói một lần

Cũng có vài ý kiến thông cảm cho Trấn Thành rằng đây chỉ là những giây phút đùa vui phía sau hậu trường của anh chị em nghệ sĩ chứ không được đưa lên sóng truyền hình nên đã khiến khán giả hiểu lầm. Tuy nhiên, Trấn Thành có lẽ cần rút kinh nghiệm rằng còn có rất nhiều máy quay sẵn sàng ghi lại mọi khoảnh khắc để đưa ra công chúng. Hơn thế nữa, là một sĩ lớn của showbiz nên lời ăn tiếng nói cần cẩn trọng, không thể nói đùa quá mức để bị cư dân mạng chê trách phản cảm như vậy.

Thăm dò ý kiến Bạn nghĩ sao về câu nói đùa của Trấn Thành?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Quá phản cảm

Không phải quay hình, chỉ đang đùa giỡn riêng vô tình nên có thể thông cảm

Trấn Thành bị chỉ trích khi gán ghép Đức Phúc với... Minh Béo - ảnh 4 Trấn Thành bị chỉ trích khi gán ghép Đức Phúc với... Minh Béo - ảnh 5

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Chỉ mới Bán kết, Trân Đài đã khiến giám khảo muốn đội vương miện ngay lên đầu!

Rộ tin Tiêu Chiến và Dương Tử tái hợp trong dự án mới

Chi Dân: Các fan nữ ai cũng đòi làm vợ tôi

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều