Loading...

Trấn Thành bất ngờ dùng tựa đề bài mới của Hồ Ngọc Hà để chia sẻ quan điểm khiến Suboi... đứng hình 5 giây

Khoảnh khắc không lên sóng của Rap Việt trong tập 8 vừa qua khiến khán giả vô cùng thích thú.

Tập 8 của Rap Việt vừa qua đã thu hút lượng quan tâm lớn từ khán giả và cộng đồng yêu rap. Bằng chứng là chỉ sau ít ngày lên sóng, Rap Việt đã lấy lại thế thượng phong và vươn lên top 1 trending YouTube.

Mới đây, BTC chương trình Rap Việt đã tung ra đoạn clip uncut những khoảnh khắc không lên sóng của chương trình khiến người hâm mộ thích thú. Khoảnh khắc để lại nhiều ấn tượng nhất cho khán giả phải kể đến khi MC Trấn Thành bất ngờ nhắc đến sản phẩm mới nhất của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà - Càng Trưởng Thành Càng Cô Đơn.

Clip Uncut chương trình Rap Việt tập 8

Cụ thể, trong màn đối đầu của 2 thí sinh Hydra và Nul, HLV Wowy đã rất tâm huyết, dành nhiều lời động viên cho 2 rapper trẻ tài năng. Anh hy vọng cả hai thí sinh sẽ luôn hướng tới sự hạnh phúc để làm nhiều được nhiều điều tích cực.

Trước lời chia sẻ này, Trấn Thành cho hay: "Đời không như là mơ đúng không quý vị. Càng đứng trước thử thách thì càng trưởng thành. Mà càng trưởng thành thì càng cô đơn". Nói đến đây, HLV Suboi tỏ ra khá khó hiểu và ra động thái phản đối ý kiến của Trấn Thành.

Nhận thấy sự không hiểu ý từ "đồng đội", Trấn Thành lập tức giải thích: "Không đó là tựa đề bài hát mới của Hồ Ngọc Hà thôi. Anh không có ý kiến nêu lên quan điểm. Cảm ơn em".

Càng Trưởng Thành Càng Cô Đơn | Hồ Ngọc Hà x Nguyễn Hồng Thuận

Nguồn: Rap Việt - Ảnh: Cắt từ clip

Trấn Thành bất ngờ dùng tựa đề bài mới của Hồ Ngọc Hà để chia sẻ quan điểm khiến Suboi... đứng hình 5 giây - ảnh 1

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

ViruSs: Có lẽ hạnh phúc của Sơn Tùng là đủ còn hạnh phúc của tôi là hơn Sơn Tùng

Noo Phước Thịnh lột xác với tạo hình độc đáo, kết hợp nhạc sĩ bản hit Hoa Nở Không Màu khiến quản lý khẳng định: Không hay trả lại tiền

Thực tập sinh sắp debut cùng nhóm nữ SM bị phán hợp với JYP hơn, gây tranh cãi vì loạt phốt nói xấu BTS, EXO, NCT

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều