Loading...

“Trần Lực chê Thảo Vân, Thành Trung là giả dối, thớ lợ thì “khẩu nghiệp” lắm”!

Mới đây, MC Thảo Vân và Thành Trung nhận nhiệm vụ làm MC đám cưới của NSND Trung Hiếu ở Hà Nội. Tuy nhiên, sau đám cưới, nhận xét về phần dẫn chương trình...

Mới đây, MC Thảo Vân và Thành Trung nhận nhiệm vụ làm MC đám cưới của NSND Trung Hiếu ở Hà Nội. Tuy nhiên, sau đám cưới, nhận xét về phần dẫn chương trình tại lễ cưới, đạo diễn Trần Lực nhận xét về MC "nghe cứ thớ lợ, giả dối thế nào ấy" khiến nhiều nhiều bất ngờ và... sốc.

Tối ngày 24/4, đám cưới NSND Trung Hiếu với vợ trẻ kém 19 tuổi đã diễn ra lần thứ 3 tại Hà Nội đã diễn ra với sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ nhiều thế hệ. Đây được xem là đám cưới vui nhất từ trước tới nay của làng Giải trí phía Bắc.

Đến dự bữa tiệc có đông đảo bạn bè, đồng nghiệp thân thiết trong nghề của NSND Trung Hiếu. Sân khấu hôn lễ được trang trí bằng rất nhiều hoa loa kèn đẹp mắt. Phần chủ hôn diễn ra dưới sự điều phối của MC Thảo Vân và MC Thành Trung.

“Trần Lực chê Thảo Vân, Thành Trung là giả dối, thớ lợ thì “khẩu nghiệp” lắm”! - ảnh 1

Hai MC Thảo Vân và Thành Trung đảm nhận việc dẫn chương trình ở đám cưới NSND Trung Hiếu.

Sau khi dự tiệc cưới của NSND Trung Hiếu, nghệ sĩ Trần Lực chia sẻ cảm xúc trên trang cá nhân. Bên cạnh những dòng viết chia sẻ kỷ niệm, Trần Lực đưa ra nhận xét về phần dẫn chương trình của Thảo Vân và Thành Trung tại lễ cưới: "Hình như MC truyền hình không hợp lắm với MC đám cưới, nghe cứ thớ lợ giả dối thế nào ấy. Anh chị ấy nói như khi làm MC trên truyền hình...".

“Trần Lực chê Thảo Vân, Thành Trung là giả dối, thớ lợ thì “khẩu nghiệp” lắm”! - ảnh 2 Đạo diễn Trần Lực lên tiếng về việc chê Thảo Vân - Thành Trung "giả dối, thớ lợ": Tôi rất đau lòng, chuyện bằng mắt muỗi

Nhận xét của Trần Lực đã gặp phải nhiều phản ứng của nghệ sĩ có mặt trong đám cưới này. Có người cho rằng, đây là đám cưới của một đồng nghiệp, họ đến đây vì tình cảm và họ không thấy hai MC sự giả dối, thớ lợ gì cả. Phải chăng đây chỉ là nhận xét phiến diện của đạo diễn Trần Lực?

Chia sẻ với PV báo Người Đưa tin , nhà văn Chu Thơm cho hay: "Tôi cũng có mặt ở đám cưới NSND Trung Hiếu vào tối 24/4 ở Hà Nội. Tôi thấy rằng, việc Trần Lực nhận xét MC đám cưới là thớ lợ là hơi quá đấy.

Nếu người ta không động chạm đến mình thì thôi, nhắc đến người ta làm gì. Chúng ta nên học các nghệ sĩ phía Nam, họ có đi xem vở của nhau, cũng chả bao giờ bình phẩm ác ý về nhau. Các cụ xưa nay có câu "đa khẩu hạ lưu tình" - nghĩa là đừng bao giờ quá lời với nhau, lời nói "khẩu nghiệp" nặng lắm, như mũi tên bắn ra không lấy lại được".

"Tôi hiểu là MC Thảo Vân và Thành Trung dẫn đám cưới của NSND Trung Hiếu chỉ vì tình cảm thôi. Hai bạn đó có làm vì tiền đâu mà nói thế. Tiệc cưới là bữa ăn vui vẻ, cũng chả phải cái gì ghê gớm cả mà người ra phải giả dối.

Đồng nghiệp thì không nên nặng lời với nhau như vậy. Nếu đó là một buổi hội thảo, học thuật, hay luận bàn gì đó cần nghiêm túc thì mới nói, đây là đám cưới – tức là một đám vui, cần sự vui vẻ, thoải mái thì cớ gì mà lại nhận xét MC thế? Đều quan biết nhau cả, thì nói phải nên suy nghĩ chứ..." – Nhà văn Chu Thơm cho biết.

“Trần Lực chê Thảo Vân, Thành Trung là giả dối, thớ lợ thì “khẩu nghiệp” lắm”! - ảnh 3

Nhà văn Chu Thơm cho rằng, Trần Lực "khẩu nghiệp" khi chê MC tại đám cưới của Trung Hiếu.


Nhà văn Chu Thơm cho hay: "MC Thảo Vân là một người rất nghiêm túc và chỉn chu, hôm đám cưới, cô ấy còn mặc bộ áo dài đỏ rất đẹp. Tôi nói thật, kể cả MC có dẫn nhạt, cũng chả nên đưa lên Facebook của mình làm gì.

Bởi, người ta nhạt, thì khổ thân người ra, cuộc đời người ta khổ, mình có chịu đâu mà phải kêu thế? Thảo Vân là MC duyên dáng, có cách nhấn nhá khá tốt ở miền Bắc, nếu hai MC đang nói chuyện với đạo diễn đó, rồi bốp chát nọ kia hãy chê, đây người ta có nói gì đến mình đâu mà lại nhận xét thế. Tôi khá tiếc về sự việc này".

Hãy tự đặt mình vào vị trí của người ta, Trần Lực chê Thảo Vân, Thành Trung là "thớ lợ, giả dối" thì khẩu nghiệp lắm. Ở đời, khẩu nghiệp là nặng lắm nên người ta mới hay nói "tích đức khẩu" là vậy.." - nhà văn Chu Thơm thẳng thắn.

>> Xem thêm: 

Hồ Ngọc Hà lần đầu khoe ảnh cặp song sinh dễ thương, Kim Lý nói lời yêu ngọt lịm

Hồ Ngọc Hà lần đầu khoe ảnh cặp song sinh dễ thương gây sốt cộng đồng mạng

Gương mặt sưng phù, khác lạ của mỹ nhân được mệnh danh Phan Kim Liên đẹp nhất

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều