Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Tràn lan cơ sở truyền dung dịch làm trắng da không phép

Nhiều cơ sở thẩm mỹ, cả có phép và không phép vẫn ngang nhiên quảng cáo rầm rộ và thực hiện dịch vụ truyền dung dịch làm trắng da, bất chấp những...

Một số người đã bị sốc phản vệ, thậm chí đối mặt với nguy cơ tử vong do truyền dung dịch làm trắng da. Thực tế, kỹ thuật này vẫn chưa được Bộ Y tế cấp phép, thế nhưng nhiều cơ sở thẩm mỹ, cả có phép và không phép vẫn ngang nhiên quảng cáo rầm rộ và thực hiện dịch vụ này, bất chấp những nguy hiểm cho khách hàng.

Mỗi một liệu trình truyền trắng thực hiện trong khoảng 3 tháng với giá 3,5 triệu đồng. Mỗi lần truyền phải trả thêm 200.000 đồng tiền dịch vụ. Nhân viên tại một cơ sở thẩm mỹ khẳng định sẽ không có phản ứng nào khi truyền trắng. Nhiều tiệm spa còn quảng cáo có thể truyền trắng ngay tại nhà với nhiều loại giá khác nhau.

Không phép, không bằng cấp chuyên môn nhưng các nhân viên tại nhiều cơ sở thẩm mỹ vẫn thực hiện một kỹ thuật rất phức tạp và nhiều rủi ro kể trên. Điều này dễ hiểu vì sao xuất hiện nhiều ca biến chứng và sốc phản vệ khi tiêm truyền trắng da.

Tràn lan cơ sở truyền dung dịch làm trắng da không phép - ảnh 1 truyền trắng da tiềm ẩn nguy hiểm khôn lường

VTV.vn - BV Đại học Y Dược TP.HCM đã tiếp nhận nhiều trường hợp bị sốc khi tiêm truyền trắng da, trong đó có cả những ca tự truyền trắng tại nhà và truyền tại các cơ sở thẩm mỹ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

>> Xem thêm: 

Bốn người trong gia đình treo cổ: Những lời trái ngược...

Vụ sát hại mẹ nuôi ở Hòa Bình: Hàng xóm nghe tiếng la hét, chỉ nghĩ nghi phạm tái phát bệnh

Vụ em rể giết chị dâu trong khách sạn: Kể với vợ sau khi tự tử bất thành

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều