Loading...

Trần Kiều Ân, Super Junior đối phó như thế nào khi bị đề cập đến chuyện dựng vợ gả chồng?

Triết lý hôn nhân có một không hai của những ngôi sao nổi tiếng Châu Á như Trần Kiều Ân hay Super Junior để lại rất nhiều cảm xúc.

Hôn nhân là việc trọng đại của cả một đời người. Các ngôi sao dù tiếng tăm đến mấy, khi có đủ độ chín, đủ trách nhiệm cũng có ngày phải tính đến chuyện dựng vợ gả chồng.

Trần Kiều Ân, Super Junior đối phó như thế nào khi bị đề cập đến chuyện dựng vợ gả chồng? - ảnh 1

Tuy vậy vẫn có những trường hợp người nổi tiếng đích thị là "quả bom nổ chậm" như Trần Kiều Ân hay các thành viên Super Junior khi người hâm mộ ngày ngóng đêm mong mà vẫn thấy họ lẻ bóng một mình, không một tin đồn hẹn hò khả thi nào xảy ra. Fan thì canh cánh, sốt sắng thay cho thần tượng, còn các ngôi sao trên vẫn còn thấy thanh xuân phơi phới lắm.

Diễn viên đình đám Hoa ngữ Trần Kiều Ân dù đã bước sang tuổi 40 nhưng nhan sắc như bị lão hóa ngược. Cô nhiều lần bị fan tới cha mẹ giục cưới, yên bề gia thất vì con gái đã quá tuổi lấy chồng, ấy vậy mà ngôi sao phim thần tượng Đài Loạn đình đám một thời vẫn ung dung, toàn tâm phát triển sự nghiệp.

Trong show "Hướng về cuộc sống", cô quả quyết: "Tôi có thể tự chăm sóc tốt cho mình, hiện giờ tôi cũng đã tự chăm sóc cho mình rất tốt, tại sao khi tôi già rồi lại không thể?". Trần Kiều Ân luôn có những chính kiến riêng về chuyện cưới xin không thể xoay chuyển cho dù có bị bốn bề tứ phía hối thúc.

Trần Kiều Ân, Super Junior đối phó như thế nào khi bị đề cập đến chuyện dựng vợ gả chồng? - ảnh 2

"Đừng vì kết hôn mà kết hôn, trừ phi bạn đủ thích người đó, bạn yêu anh ấy đến mức bạn muốn sống bên anh ấy mãi mãi, nếu ko thì những gì người khác nói cũng đều là nhảm nhí cả", cô chia sẻ khi tham gia "Phụ nữ 30+". Ngôi sao "Tiếu ngạo giang hồ" thường xuyên bị ghép cặp với các sao nam nổi tiếng nhưng vẫn mãi chưa tìm được hạnh phúc cho riêng mình.

Trần Kiều Ân, Super Junior đối phó như thế nào khi bị đề cập đến chuyện dựng vợ gả chồng? - ảnh 3

Trần Kiều Ân vẫn như gái đôi mươi khi quay show "Phụ nữ 30+"

Nàng "Đông Phương Bất Bại" luôn có niềm tin vào "nhất kiến chung tình" – một dạng tình yêu sét đánh, hữu duyên ắt sẽ gặp. Cô bộc bạch: "Tôi tin vào ‘nhất kiến chung tình’. Đến bây giờ vẫn còn tin. 50 tuổi vẫn còn tin đấy. 40 tuổi thì có làm sao!".

Mẹ Trần Kiều Ân còn mong cô có mụn con để có thể trông cậy khi tuổi già, cô thì có cảm giác như ai cũng nghĩ mình là bà già neo đơn. Nữ diễn viên trả lời: "Mẹ! Không có đâu. Con sẽ là một bà già neo đơn không nơi nương tựa giàu có."

Người đẹp không tuổi thẳng thắn khi nhiều người la ó cô về vấn đề tuổi tác, hôn nhân: "Vì sao mọi người không tin rằng phụ nữ sống một mình sẽ vui vẻ. Sao lại nhìn chúng tôi như quái vật khi chúng tôi muốn theo đuổi chủ nghĩa độc thân. Rồi khi một cô gái trẻ đeo chiếc túi xách đắt tiền, mọi người cũng cho rằng cô ấy hư hỏng. Trong thế giới này người phụ nữ phải chịu quá nhiều thành kiến."

Trần Kiều Ân, Super Junior đối phó như thế nào khi bị đề cập đến chuyện dựng vợ gả chồng? - ảnh 4

Trần Kiều Ân 40 tuổi chưa lấy chồng, chắc gì đã là gái ế

Còn đối với Super Junior, nghe các chàng trai bàn về hôn nhân xem ra vẫn còn xa vời lắm. Xuất hiện trên "My Ugly Duckling", các thần tượng 14 năm tuổi hài hước cho rằng không kết hôn sớm vì con người thời nay nay có thể thọ đến 100 tuổi, nếu lập gia đình năm 20 tuổi thì sẽ phải dành 80 năm cuộc đời gò bó với vợ.

Trần Kiều Ân, Super Junior đối phó như thế nào khi bị đề cập đến chuyện dựng vợ gả chồng? - ảnh 5

Kyuhyun chỉ chăm chăm tính toán và tin vào số liệu trên Google rằng năm 2049, con người sẽ bất tử. Thế nên việc cưới xin cứ từ từ rồi tính

Trần Kiều Ân, Super Junior đối phó như thế nào khi bị đề cập đến chuyện dựng vợ gả chồng? - ảnh 6

Cả nhóm rất hay bàn tán chuyện hôn nhân nhưng chẳng ai là có dấu hiệu gì cho việc lập gia đình

Trần Kiều Ân, Super Junior đối phó như thế nào khi bị đề cập đến chuyện dựng vợ gả chồng? - ảnh 7

Các chàng trai tính đến cả chuyện con mình sau này sẽ làm nghề gì, một nhóm nhỏ bao gồm tập hợp những đứa trẻ sẽ có tên "Super Junior Junior"

Super Junior vô cùng "lầy lội" khi một hồi vẽ ra viễn cảnh tốt đẹp của tương lai con cháu đề hều, cuối cùng lại quyết định số mệnh của nhau bằng trò "kéo – búa – bao".

Trần Kiều Ân, Super Junior đối phó như thế nào khi bị đề cập đến chuyện dựng vợ gả chồng? - ảnh 8

Giao kèo rõ ràng bằng tiền như thế này mới biết sợ mà lập gia đình

Trần Kiều Ân, Super Junior đối phó như thế nào khi bị đề cập đến chuyện dựng vợ gả chồng? - ảnh 9

Ryeowook trông hớn hở khi là người phải thực hiện lời nguyền 3 năm của Super Junior

Nguồn: Trần Kiều Ân - Joe Chen's VNFC, EON Squad

>> Xem thêm: 

BTS quay MV mới tại địa điểm nổi tiếng ở Mỹ, từng được thí sinh America's Next Top Model phơi nắng chụp hình

Jay Quân: Chúng Huyền Thanh chỉ có ba sở thích rất giản dị là ăn, ngủ và tiền

Cô gái nhà người ta - Tập 15: Mận ngượng ngùng khi được Cân đỡ vì trượt chân

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều