Loading...

Trần Khôn phủ nhận yêu Nghê Ni

Trần Khôn tài tử "Kim phấn thế gia" nói anh và Nghê Ni thân thiết như anh em, không phải tình nhân như lòi đồn đoán. Giải Trí

Ngày 21/11, trang Youku đăng loạt ảnh Nghê Ni mặc đồ ngủ, lái xe đến nhà Trần Khôn buổi đêm. Chiếc xe cô sử dụng cũng là của tài tử. Loạt ảnh dấy lên nghi vấn hai diễn viên hẹn hò. Trên Weibo , Trần Khôn giải thích anh và Nghê Ni là hàng xóm nên nhiều cơ hội gặp gỡ, đi ăn cùng nhau. Hai người thân thiết, vui vẻ khi ở cạnh nhà. Nghê Ni cũng chia sẻ bài viết của Trần Khôn, phủ nhận hẹn hò đàn anh.

Trần Khôn phủ nhận yêu Nghê Ni - ảnh 1

Nghê Ni và Trần Khôn khi đóng "Thiên thịnh trường ca". Ảnh: Xinhua.

Đời thường, Trần Khôn thường rủ Nghê Ni đi bộ, leo núi. Hai người thân thiết từ năm 2017, sau khi đóng chung phim truyền hình Thiên thịnh trường ca . Theo QQ , họ thường trêu chọc nhau khi đóng phim.

Trần Khôn kín tiếng đời tư. Anh có con trai Ưu Ưu, năm nay 17 tuổi, song chưa bao giờ công khai mẹ của Ưu Ưu. Nam diễn viên từng phải xin lỗi các sao nữ như Lý Băng Băng, Từ Tịnh Lôi, Phạm Băng Băng, Triệu Vy... vì họ bị đồn là mẹ của con anh.

Trần Khôn phủ nhận yêu Nghê Ni - ảnh 2
"Hương thầm" - ca khúc chủ đề "Kim phấn thế gia"

Trần Khôn trong "Kim phấn thế gia". Video: CCTV.

Trong sự nghiệp, tài tử 43 tuổi được giới chuyên môn đánh giá cao diễn xuất qua các phim Long môn phi giáp Kim phấn thế gia, Họa bì, Như sương, như mưa lại như gió ... Anh còn từng xuất bản nhiều tùy bút, lọt vào danh sách tác phẩm ăn khách ở Trung Quốc.

Nghê Ni kém Trần Khôn 12 tuổi, từng đóng Kim lăng thập tam thoa, Cổng chiến binh, Ngộ Không kỳ truyện ... Cô từng hẹn hò các diễn viên Tỉnh Bách Nhiên, Phùng Thiệu Phong.

Như Anh

>> Xem thêm: 

Mặc đơn giản chụp ảnh sương sương vẫn thần thái thế này, Tăng Thanh Hà đích thị là nữ hoàng không tuổi Vbiz!

Mạnh Trường, Bảo Thanh thể hiện trình độ lái xe chẳng kém ai trên cung đường lắt léo đến Hà Giang

Đám cưới tình cũ Lee Jun Ki gây xôn xao MXH: Váy cưới, trang trí đẹp như cổ tích, thân thế chồng nữ minh tinh được chú ý

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều