Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Trăn 3 mét tấn công người đàn ông Thái Lan trong toilet

Người đàn ông ở Bangkok, Thái Lan, bị con trăn tấn công vào dương vật và phải khâu 15 mũi. 

Trăn 3 mét tấn công người đàn ông Thái Lan trong toilet - ảnh 1
Trăn 3 mét tấn công người đàn ông Thái Lan trong toilet

Lực lượng cứu hộ bắt con trăn khỏi toilet ở tòa nhà Bangkok. 

Hôm 8/11, Terdsak Kaewpangpan, 45 tuổi, đang sử dụng toilet tại văn phòng làm việc ở Bangkok thì con trăn bất ngờ trồi lên từ dưới bồn cầu và tấn công anh, Viral Press đưa tin.

Nghe tiếng người đàn ông 45 tuổi gào thét vì đau đớn, các đồng nghiệp chạy vào và thấy anh đang vật lộn với con trăn lớn, răng của nó găm vào dương vật của Terdsak. Anh cố hết sức giằng con vật ra và bỏ chạy. Vụ tấn công khiến Terdsak bị mất nhiều máu và phải khâu 15 mũi.

Sau khi con trăn chui lại vào bồn cầu, lực lượng cứu hộ đã được điều động để bắt nó. Trăn được cho là đã ẩn náu trong đường ống toilet nhiều tuần nay.

"Tôi định đứng dậy khỏi toilet thì cảm thấy dương vật của mình bị cắn. Tôi biết ngay đó là một con trăn. Tôi tóm đầu nó và kéo ra khỏi người mình, máu chảy lênh láng", Terdsak. "Tôi nhẽ ra phải cẩn thận hơn. Tôi đã nhìn thấy một con trăn tại toilet khác ở tòa nhà này hai tháng trước nhưng tôi không nhận ra các nhà vệ sinh có thể thông nhau".

Có hai nhà vệ sinh trong tòa nhà. Các nhân viên ở công ty từng nhìn thấy con trăn và cố bắt nó nhưng không thành nên nghĩ rằng chỉ cần tránh sử dụng lại toilet trên.

Lực lượng cứu hộ mất 30 phút mới đưa được con trăn ra ngoài trước sự kinh ngạc của những người dân xung quanh. Nó được nhốt vào bao tải và đưa đi trước khi thả về với tự nhiên.

Anh Ngọc

>> Xem thêm: 

Đây là khối vàng hiếm nhất thế giới, bí mật bên trong nó thách thức khoa học hơn 1 thế kỷ

Video: Trêu ngươi quái thú đầm lầy, trăn bị quăng quật thảm hại trước khi nuốt chửng

Cá hồi chết hàng loạt tại Na Uy

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều