Loading...

Trăm câu hỏi lấy vợ chưa con? cũng không khổ bằng cảnh chàng gay bị gài vợ trong Thưa Mẹ Con Đi

"Ép dầu, ép mỡ, ai nỡ ép duyên", ấy vậy mà anh chàng Văn trong "Thưa Mẹ Con Đi" bị chú Tám àng xóm gài cho một cô vợ trên trời rơi xuống.

Chuyện cưới hỏi đối với những thế hệ đi trước chúng ta, đôi khi giống như chuyện buôn bán, hơn thua nhau ở cái "gài hàng". Văn (Lãnh Thanh) - anh chàng đẹp trai trong Thưa Mẹ Con Đi bị một ông chú trong xóm "gài" cưới con gái, nhẹ bẫng như một nụ cười. Bởi vậy mới thấy, những câu hỏi thăm xã giao như: "Lấy vợ chưa con?" mới chỉ là màn "dạo đầu" cho một màn tra tấn cưới xin cực kỳ căng thẳng mà thôi.

Trích đoạn Văn của "Thưa Mẹ Con Đi" bị ép gả cưới

Lãnh Thanh hài hước chia sẻ về cảnh quay này của mình: "Khi diễn cảnh quay bị chú Tám gài hàng, tôi thầm nghĩ: Thì ra những câu hỏi ‘Có người yêu chưa’, ‘Bao giờ lấy vợ’ của họ hàng chẳng thấm tháp gì so với tình cảnh này của Văn!".

Thôi thì dẫu sao, hàng xóm láng giềng có quan tâm mới hỏi thăm, thậm chí là góp phần mai mối cho chúng ta. Chỉ là đôi lúc những thành ý ấy lại vô tình đưa ra không đúng thời điểm, đúng lúc khiến người nghe và cả gia đình phải khó xử mà thôi.

Thưa Mẹ Con Đi sẽ ra rạp phục vụ khán giả kể từ ngày 16/08.

>> Xem thêm: 

7749 khoảnh khắc đẹp như mộng của “bà mẹ bỉm sữa” Kim Tae Hee khiến mọt phim chép miệng ghen tị

Marriage Story - bi kịch hôn nhân trở thành tác phẩm để đời của Góa Phụ Đen Scarlett Johansson

Báo The New York Times chọn Ký sinh trùng là một trong những phim hay nhất 2019

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều