Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Trăm cảnh sát đột kích quán bar trên tầng 5 khách sạn ở Sài Gòn

Hai người bị khống chế do cảnh sát tình nghi bán ma tuý, các dân chơi khác tìm cách thoát ra ngoài đều bất thành.

Trăm cảnh sát đột kích quán bar trên tầng 5 khách sạn ở Sài Gòn - ảnh 1

Hàng trăm khách còn "quậy" ở bar Đông Kinh lúc rạng sáng. Ảnh: N.V

Nhiều tuyến đường quanh khách sạn Đông Kinh trên đường Trần Tuấn Khải (quận 5) bị phong toả rạng sáng 13/7. Hơn trăm cảnh sát hình sự, ma tuý, quản lý hành chính... ập vào quán bar trên tầng 5 khách sạn này, kiểm tra.

Hàng trăm khách đang quay cuồng nhảy, la hét trong tiếng nhạc đinh tai, trở nên hỗn loạn hơn khi thấy cảnh sát. Tại nhiều bàn VIP, đám đông nhốn nháo vứt đồ đạc - nghi là ma tuý, tìm cách đi ra ngoài nhưng bị lực lượng chức năng bao vây.

Riêng hai người đàn ông bị cảnh sát khống chế vì có dấu hiệu buôn bán ma tuý. Toàn bộ người có mặt tại quán bar bị yêu cầu giữ nguyên vị trí, do cảnh sát tìm thấy nhiều thuốc lắc, túi nylon hàng đá... dưới sàn.

Trăm cảnh sát đột kích quán bar trên tầng 5 khách sạn ở Sài Gòn - ảnh 2

Ma tuý bị vứt, phi tang dưới sàn. Ảnh: N.V

Gần 200 người bị cảnh sát đưa về trụ sở để kiểm tra. Đến trưa nay xác định gần 100 người dương tính với chất ma tuý. Nhiều nghi can có dấu hiệu liên quan đến các vụ an ninh trật tự được phân loại để tiếp tục điều tra.

Động thái ra quân của Công an quận 5 lần này được đưa ra, sau khi trinh sát phát hiện quán bar tại khách sạn Đông Kinh được dân chơi chọn làm bãi đáp để phê ma túy.

"Kế hoạch triệt phá được chúng tôi tính toán rất kỹ, bởi quán bar nằm ở tầng 5 khách sạn, chỉ có một đường lên và lực lượng vệ sĩ ở đây rất đông", một cán bộ điều tra cho biết.

Trăm cảnh sát đột kích quán bar trên tầng 5 khách sạn ở Sài Gòn - ảnh 3

Nhiều người bị đưa về trụ sở để kiểm tra. Ảnh: N.V

Quán bar Đông Kinh là một trong các địa điểm ăn chơi nổi tiếng tại Sài Gòn. Nơi đây có sức chứa hàng trăm người và tập hợp nhiều DJ đình đám. 

Quốc Thắng

>> Xem thêm: 

Cô gái bị nam thanh niên ngáo đá khống chế trên ghe

Nhiều thanh niên sập bẫy tình thiếu nữ 17 tuổi

Giả danh phóng viên, rình quay phim CSGT để tống tiền

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều