Loading...

Trầm cảm vì bị nhốt trong thủy cung mua vui cho con người, chú cá heo liên tục húc đầu vào kính phản kháng?

Bất chấp lời giải thích của các chuyên gia về hành vi của con cá heo, đơn vị nuôi nhốt vẫn cho rằng đó là biểu hiện của sự tò mò và hành động vui đùa của...

Cảnh tượng đau lòng được quay tại thủy cung S.E.A. thuộc khu nghỉ dưỡng World Sentosa tại Singapore. Đoạn phim được tổ chức bảo vệ động vật mang tên Empty The Tanks (tạm dịch: Trả tự do cho sinh vật biển) đăng trên Facebook, nhanh chóng lan truyền mạnh mẽ trên mạng Xã hội và nhận được nhiều phản ứng từ người yêu động vật.

Trầm cảm vì bị nhốt trong thủy cung mua vui cho con người, chú cá heo liên tục húc đầu vào kính phản kháng?

Đáp lại phản ứng trái chiều, người đại diện của khu nghỉ dưỡng cho rằng đây không phải là hành vi bất thường của cá heo. Chúng đơn thuần chỉ là biểu hiện của sự tò mò về con người và môi trường xung quanh. Họ nói rõ: "Chúng tôi không chắc chắn về nguồn gốc của video nhưng chúng tôi muốn chia sẻ một vài đặc điểm hành vi tự nhiên của cá heo. Cá heo là loài có tính tò mò về con người và môi trường xung quanh. Chúng rất hòa đồng và thích chơi với nhau. Chúng giao tiếp với nhau bằng cách tạo ra các tiếng động định vị hay âm thanh có cường độ cao và cũng có những hành vi đùa nghịch khác như dùng mỏ để huých vào các vật thể để thu hút sự chú ý".

Với lý luận khác nhau của hai bên, vẫn chưa ai có thể khẳng định chắc chắn về hành vi của con cá heo. Tuy nhiên, bất chấp ai đúng ai sai, những con cá heo này có vẻ vẫn sẽ bị nuôi nhốt trong thủy cung để phục vụ cho con người.

Nguồn: Daily Mail

Theo Helino

>> Xem thêm: 

5 triệu người sẽ chết: Kịch bản Covid-19 đáng sợ nhất dự đoán sẽ xảy ra vào tháng 3/2021

Vừa được ăn chay lại còn có 1,5 tỷ đồng nhét túi, bạn có dám tham gia thử thách độc đáo này không?

Động đất Indonesia: 42 người chết, hơn 820 người bị thương, nhiều người còn mắc kẹt

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều