Tôi nghĩ cách tốt nhất bây giờ là bạn giữ kín chuyện riêng đáng buồn này đi, càng ít người biết đến bạn càng đỡ bị tổn thương bởi cái tiếng dại gái không đáng có đối với một chàng trai đang nuôi mộng tích cóp, nhịn ăn, nhịn tiêu để đạt được mục đích đổi đời, để bám trụ lại thành phố mà cuối cùng để gái quán lợi dụng lừa trắng tay như vậy.

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Trai trẻ trắng tay vì sập bẫy tình gái quán nhậu 'giả nai' , bạn cũng không nên trách móc cô gái đó, bởi nếu bạn không quá lụy tình, không quá dễ dãi tin người thì làm sao cô ta lừa bạn vào bẫy được?

Nói một cách thẳng thắn, sòng phẳng là việc này bạn tự lựa chọn nên bạn hãy dũng cảm chấp nhận hậu quả của nó để sau khi trả giá bạn biết sai ở đâu, ngã đau đến mức nào mà đứng dậy vượt qua chính mình.

Bạn còn rất trẻ, tương lai của bạn đang còn ở phía trước, đừng vì lỗi lầm nhất thời này mà đánh mất cơ hội đổi đời của mình bạn nhé. Nếu đủ nghị lực, đủ tự tin, bạn nên tiếp tục công việc đang làm để tích lũy lại từ đầu.

Sẽ không khó khi bạn có hiểu biết, bạn có sức khỏe và bạn đang được lòng bà chủ của mình bởi bạn ngoan, hiền và chịu khó cống hiến cho việc Kinh doanh của chủ. Còn nếu bạn cảm thấy thành phố đầy cám dỗ không phải nơi dành cho bạn để tiến thân lập nghiệp thì chẳng đâu thuận lợi, chẳng đâu an lành hơn là trở về quê lao động cùng ba má, cùng người thân của bạn.

Mong bạn suy nghĩ, quyết định đúng để sớm ổn định cuộc sống bạn nhé. Chúc bạn may mắn và thành công.