Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Trải nghiệm xa xỉ trên 10 khoang thương gia hàng đầu thế giới

Dựa trên đánh giá của gần 20 triệu hành khách về chất lượng dịch vụ với 320 hãng hàng không, Skytrax đã lựa ra 10 hãng có khoang thương gia xa xỉ bậc nhất.

Trải nghiệm xa xỉ trên 10 khoang thương gia hàng đầu thế giới - ảnh 1

1. Qatar Airways

Hãng hàng không Trung Đông Qatar Airways nổi tiếng với những dịch vụ đẳng cấp. Khoang hạng thương gia của hãng này được trang bị ghế cỡ rộng có thể ngả thành giường, bộ dụng cụ vệ sinh hiệu

Giorgio Armani.

Hành khách đi hạng này được phục vụ bữa ăn theo yêu cầu và thư giãn với hệ thống Giải trí cá nhân có hơn 3.000 bộ phim, chương trình truyền hình và bài hát.

Cabin hạng thương gia Q-Suite mới ra mắt của hãng này còn cho phép khách hàng nối thông gian của 4 người, lý tưởng cho các gia đình hoặc khách đi theo nhóm.

Trải nghiệm xa xỉ trên 10 khoang thương gia hàng đầu thế giới - ảnh 2
2. ANA All Nippon Airways

All Nippon Airways là một trong những hãng hàng không tốt nhất tại khu vực Thái Bình Dương. Hạng thương gia của hãng hàng không Nhật Bản này trang bị cho hành khách ghế ngồi có thể chuyển đổi thành giường dài gần 2 m, hệ thống giải trí cá nhân phong phú cùng bữa ăn đẳng cấp.

Trải nghiệm xa xỉ trên 10 khoang thương gia hàng đầu thế giới - ảnh 3
3. Singapore Airways

Dịch vụ hạng thương gia gần như được coi là "huyền thoại" của hãng hàng không Singapore Airways. Hành khách bay hạng này được nằm ngủ trên chiếc giường dài gần 2 m, giải trí trên màn hình HD 18-inch, phục vụ bữa ăn xa xỉ cùng những dịch vụ khó quên.

Tháng 11 vừa qua, hãng này cho ra mắt ghế ngồi hạng thương gia mới trên các máy bay Airbus A380 của mình. Điểm nổi bật của loạt ghế ngồi này là được bao quanh bởi lớp khung carbon bắt mắt và bọc da Poltrona Frau – thương hiệu nội thất da đẳng cấp Quốc tế với hơn 100 năm tuổi

.
Trải nghiệm xa xỉ trên 10 khoang thương gia hàng đầu thế giới - ảnh 4
4. Etihad Airways

Etihad Airways, hãng hàng không lớn thứ 2 tại Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, cung cấp nhiều loại dịch vụ trên khoang hạng thương gia. Trong đó, dịch vụ mới nhất và đẳng cấp nhất là Business Studio trên các máy bay Boeing 787 và Airbus A380 của hãng.

Business Studio trang bị cho hành khách ghế ngồi massage cỡ lớn có thể trải thành giường, TV màn hình chạm 18,5 inch. Hành khách thậm chí còn được phục vụ tại quầy lobby để giao lưu với những người khác trên các máy bay A380.

Trải nghiệm xa xỉ trên 10 khoang thương gia hàng đầu thế giới - ảnh 5
5. Lufthansa

Hãng hàng không quốc gia Đức Lufthansa Lufthansasở hữu khoang hạng thương gia ấn tượng với ghế ngồi có thể trải thành giường. Trên khoang này, hành khách có nhiều lựa chọn cho bữa ăn đẳng cấp và giải trí với hơn 100 bộ phim và 200 chương trình truyền hình bằng 8 thứ tiếng.

Trải nghiệm xa xỉ trên 10 khoang thương gia hàng đầu thế giới - ảnh 6
6. Turkish Airlines

Hãng hàng không quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ Turkish Airlines được coi là một trong những hãng tốt nhất tại châu Âu. Hạng thương gia của Turkish Airlines được đánh giá cao nhất trong số các hãng hàng không tại châu lục này. Hành khách đi hạng này được hưởng nhiều dịch vụ đẳng cấp như ghế ngồi massage và đồ ăn xa xỉ.

Trải nghiệm xa xỉ trên 10 khoang thương gia hàng đầu thế giới - ảnh 7
7. Garuda Indonesia

Garuda Indonesia là một trong số ít hãng hàng không mang xếp hạng 5 sao của Skytrax. Cabin hạng thương gia mới trên các máy bay Boeing 777-300ER của hãng này làm khách hàng hài lòng với ghế ngồi cỡ lớn có thể trải thành giường, đồ ăn đẳng cấp và bộ dụng cụ vệ sinh hiệu L'Occitane.

Trải nghiệm xa xỉ trên 10 khoang thương gia hàng đầu thế giới - ảnh 8
8. Cathay Pacific

Cathay Pacificcó hạng thương gia trên cả chuyến bay chặng ngắn và chặng dài. Trên chuyến bay chặng dài, cabin hạng thương gia của hãng hàng không Hồng Kông trang bị ghế ngồi có thể trải thành giường, bộ dụng cụ vệ sinh xa xỉ và hệ thống giải trí hiện đại, đẳng cấp.

Trải nghiệm xa xỉ trên 10 khoang thương gia hàng đầu thế giới - ảnh 9
9. Emirates

Emirates là hãng hàng không hàng đầu tại Dubai và cũng là một trong những hãng có dịch vụ hạng thương gia tốt nhất. Hành khách bay hạng thương gia của hãng này được trang bị ghế ngồi rộng có thể trải thành giường cùng hệ thống giải trí hàng đầu. Ngoài ra, khách còn được tuỳ ý sử dụng quầy bar và được hưởng dịch vụ đưa đón miễn phí. Tháng trước, Emirates mới ra mắt cabin hạng thương gia lấy cảm hứng từ xe sang Mercedes-Benz S Class.

Trải nghiệm xa xỉ trên 10 khoang thương gia hàng đầu thế giới - ảnh 10
10. EVA Air

Hãng hàng không 5 sao của Đài Loan EVA Air cung cấp dịch vụ hạng thương gia có tên Royal Laurel Class trên các chuyến bay chặng dài quốc tế. Hành khách bay hạng này được ngủ trên ghế ngồi cỡ lớn có thể trải thành giường, dùng bộ dụng cụ qua đêm hiệu Rimowa và tai nghe chống ồn.>> Xem thêm: 

Giá xuất khẩu cà phê, tiêu, điều...đều giảm

Rầm rộ giảm giá mừng Việt Nam vô địch

Nhiều loại nông sản đang ở mức thấp kỷ lục

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều