Loading...

Trải nghiệm vườn thú lớn nhất nước Mỹ

Tọa lạc tại thành phố New York, Mỹ, Bronz Zoo là một trong những vườn thú lớn nhất thế giới, thu hút hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm.

Anh William Ochoa - Khách Du lịch từ Colombia: "Tôi thích đi bộ quanh vườn thú vì nó có rất nhiều câ. Khi bạn đi lên xuống hoặc băng qua những hàng cây bạn sẽ cảm nhận được sự tươi mát ở đây và không còn thấy cái nóng của mùa hè".

Cảm nhận đầu tiên khi tới vườn thú lớn nhất nước Mỹ du khách sẽ thấy mình như đang đi lạc trong một khu rừng. Với rất nhiều cây cối và cảnh sắc thiên nhiên hoang dã. Đôi khi những động vật to lớn chỉ cách người xem 1 hàng rào gỗ thấp, không khác gì đang ngắm nhìn chúng trong cuộc sống tự nhiên.

Anh Demetrius Bentley - bang Connecticut, Mỹ chia sẻ: "Đây là lần đầu tiên chúng tôi đến đây và tôi rất thích vườn thú này, có rất nhiều thứ để xem. Chưa bao giờ tôi đến một sở thú lớn như vậy, cách bố trí ở đây thật sự rất tuyệt".

Trải nghiệm vườn thú lớn nhất nước Mỹ - ảnh 1

Với diện tích khoảng 107 ha, Bronz Zoo là vườn thú đô thị lớn nhất nước Mỹ. Đây là nơi sinh sống của hơn 4.000 động vật thuộc 650 loài từ khắp nơi trên thế giới, trong đó có nhiều loại đang bị đe dọa tuyệt chủng.

Với nhiều khu triển lãm mô phỏng điều kiện tự nhiên của các lục địa trên thế giới, khách Du lịch sẽ khó có thể thăm toàn bộ vườn thú trong 1 lần duy nhất. Do đó ban quản lý cũng khuyến khích mọi người nên có kế hoạch trước mỗi buổi thăm quan. Thứ Tư hàng tuần là ngày mở cửa miễn phí cho du khách và cũng là ngày vườn thú nhộn nhịp nhất trong tuần.

Trải nghiệm vườn thú lớn nhất nước Mỹ - ảnh 2 Vườn thú đường phố đặc biệt ở thủ đô nước Mỹ

VTV.vn - Người dân một khu phố ở Washington DC đã xây dựng một vườn bách thú đường phố để giúp lũ trẻ bớt đi cảm giác tù túng, mà vẫn đảm bảo được yêu cầu giãn cách xã hội.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

>> Xem thêm: 

Phát hiện rìu thuộc thời kỳ đồ đá có niên đại 1,3 triệu năm ở Marocco

Nhiều người dân Mỹ thích lướt sóng trên sông

Tìm thấy dấu vân tay của nghệ sĩ thời Phục hưng Michelangelo trên bức tượng sáp

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều