Loading...

Trải nghiệm sống xanh với những kỹ sư công nghệ thông tin

Cùng phóng viên VTV trải nghiệm một ngày sống xanh với các kỹ sư công nghệ thông tin tại Khu công nghệ cao Láng Hòa Lạc.

sống xanh đang trở thành một xu hướng của những người trẻ văn minh. Đây là cách sống giúp giảm việc sử dụng tài nguyên thiên nhiên và gây ít tác động nhất tới môi trường từ thói quen sinh hoạt hàng ngày.

Công việc đầu tiên của các kỹ sư công nghệ tại Khu công nghệ cao Láng Hòa Lạc khi đến công sở không phải là khởi động máy tính, hay lên lịch công việc cho một ngày mới, mà là trồng rau.

Từ xe bus xanh đến những mảnh vườn xanh. Mỗi ngày bắt đầu với họ không còn là máy tính, con số hay công việc bù đầu, mà là ruộng vườn. Từ những kỹ sư công nghệ họ trở thành nông dân với những vườn rau ngập tràn màu xanh.

Không chỉ những mảnh vườn xanh, những kỹ sư công nghệ tại đây còn được làm việc trong văn phòng xanh, một quán cà phê xanh. Những địa điểm này vừa tốt cho sức khỏe, vừa giúp nhân viên thoải mái khi làm việc, lại vừa bảo vệ môi trường. Nó cũng là một minh chứng cho việc dân văn phòng cũng có những cách riêng để góp sức mình vào phong trào sống xanh.

Trải nghiệm sống xanh với những kỹ sư công nghệ thông tin - ảnh 1 1.200 người đồng diễn Yoga cho cuộc sống xanh

VTV.vn - Cộng đồng yêu thích môn Yoga ở Đà Nẵng đã tham gia đồng diễn Yoga năm 2019 chào mừng Ngày Quốc tế Yoga lần thứ 5 với chủ đề “Yoga cho cuộc sống xanh”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

>> Xem thêm: 

Những sự thật bất ngờ về Kim tự tháp lớn nhất thế giới

Hàng không quốc tế có thể còn “chật vật” đến năm 2023

Mùa lúa vàng đẹp đến nao lòng ở vùng Tam Cốc

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều