Trải nghiệm ngay Firefox 57.0 Quantum – Giải pháp thay thế Google Chrome”

Trong khi cả thế giới đang chờ đợi Mozilla chính thức công bố trình duyệt web Firefox Quantum mới trong vài ngày tới, bạn có thể tải và trải nghiệm ngay bây giờ

Trong khi cả thế giới đang chờ đợi Mozilla chính thức công bố trình duyệt web Firefox Quantum mới trong vài ngày tới, bạn có thể tải và trải nghiệm ngay bây giờ.

 

 Cách "dẹp loạn" thông báo trên trình duyệt Google Chrome

 

Trải nghiệm ngay Firefox 57.0 Quantum – Giải pháp thay thế Google Chrome” - ảnh 1

 

Firefox 57 “Quantum” nhanh hơn 2 lần so với Firefox 49 trên Speedometer 2.0. Firefox 57 sẽ có nhiều code từ Project Quantum như Quantum Render - một pipeline mới được tối ưu hóa cho GPU dựa trên dự án WebRender của Servo, và Quantum DOM Scheduler - công nghệ giúp tab ở chế độ nền không làm chậm các tab đang dùng.

Hệ thống add-on mới trên Firefox Quantum - WebExtensions API, tương thích với chuẩn WebExtensions được các trình duyệt Chromium khác (như Chrome, Vivaldi, Opera) và trình duyệt Edge mới hỗ trợ. Nghĩa là các nhà phát triển của một số tiện ích Chrome có thể sớm đưa add-on của mình lên Firefox.

Firefox 57 cũng mang tới giao diện trình duyệt mới, một sản phẩm của dự án Photon, bắt đầu cùng lúc với dự án Quantum. UI Photon mang tới UI trình duyệt, trang New Tab và bảng điều khiển mới.

 

Trải nghiệm ngay Firefox 57.0 Quantum – Giải pháp thay thế Google Chrome” - ảnh 2

 

Bên cạnh các thay đổi lớn thì còn một số thay đổi nhỏ như bật Tracking Protection mọi lúc, bảo mật giúp ngăn không cho ứng dụng độc theo dõi người dùng.

Với những thay đổi trên, mong rằng Firefox 57 Quantum sẽ trở thành một đối thủ xứng tầm với Google Chrome. Để trải nghiệm Firefox 57 Quantum, bạn có thể tải về TẠI ĐÂY.

VuBeu
Theo:
Softpedia

>> Xem thêm: 

Youtube trên iOS được bổ sung Dark Mode, chế độ ban đêm giúp bảo vệ mắt người dùng

Đánh giá chi tiết sau camera Galaxy A8 2018: Thiếu một chút để đạt tầm siêu phẩm!

Smartphone giá 1,8 triệu đồng của Xiaomi về Việt Nam

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều