Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Trải nghiệm mô hình du lịch Homestay tại hang Múa Ecologe

Mô hình du lịch Homestay xuất hiện đầu tiên từ những năm 90 ngày càng được nhiều người biết đến và phát triển mạnh mẽ tai Việt Nam.

Xuất hiện vào đầu những năm 90, mô hình Du lịch homestay thu hút các du khách, đặc biệt là những bạn trẻ thích trải nghiệm.

Bằng nhiều loại hình đa dạng, du khách có thể lựa chọn sinh sống cùng với người dân địa phương để có thể trải nghiệm ẩm thực, văn hóa và đời sống của họ hay đơn giản là tận hưởng bầu không khí thư giãn và làm mới năng lượng.

Ninh Bình được xem là một địa điểm lý tưởng cho các mô hình homestay phát triển bởi thiên nhiên hùng vĩ, trong đó hang Múa Ecologe được khá nhiều du khách biết đến. Với vị trí lý tưởng nằm ngay dưới chân núi Múa, đến với hang Múa bạn có thể thu trọn tận mắt vẻ đẹp của Tam Cốc – Bích Động từ trên cao.

Với mục đích mang đến một không gian xanh gần gũi với thiên nhiên nên không gian ở đây đặc biệt chú trọng đến sử dụng ánh sáng tự nhiên và hầu hết các vật liệu để xây dựng đều được tận dụng triệt để từ thiên nhiên như tre, gỗ, đá...Các kiến trúc sư khi xây dựng đã cố gắng để không can thiệp quá nhiều vào quang cảnh nơi đây. Đây cũng là một trong số ít các homestay không hề sử dụng điều hòa nhiệt độ, để sử dụng tối đa không khí trong lành của thiên nhiên, cây cỏ.

Cuộc sống càng hiện đại, công nghệ và các loại máy móc thiết bị ngày càng hiện diện nhiều hơn trong đời sống, chính vì vậy trải nghiệm mô hình Du lịch homestay chính là nơi lý tưởng để bạn hòa mình cùng thiên nhiên và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

>> Xem thêm: 

Những vũ nữ thoát y trong quán bar ở Mỹ

Trang trại chuyên nuôi bò sống sót từ kỷ Băng hà để lấy lông

Nhân viên thu gom rác để lại rác vương vãi

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều