Loading...

Trải nghiệm dùng Messenger Facebook gộp chung Instagram: Đầu voi đuôi chuột, hack não quá đi!

Nếu bạn là người đã lỡ tay nhấn vào nút cập nhật tính năng nhắn tin liên ứng dụng Messenger Instagram sáng nay thì có một tin xấu nữa đây, các tính năng này...

Theo như Facebook công bố, việc cập nhật sẽ cho người dùng khả năng nhắn tin giữa hai nền tảng là Facebook Messenger và Instagram. Trên thực tế Facebook đã "giết" Direct Messenge trên Instagram và thay thế nó bằng Messenger.

Sau màn thông báo ngắn gọn rằng: "Có một cách mới để nhắn tin trên Instagram" và Facebook cũng không quên cảnh báo người dùng rằng đây là lựa chọn "một đi không trở lại".

Theme mới trên Instagram

Tuy nhiên việc lựa chọn theme chỉ hoạt động ở các cuộc hội thoại trong nội bộ ứng dụng Instagram, còn với các cuộc trò chuyện xuyên ứng dụng, tính năng này vẫn chưa hoạt động.

Đọc thêm
Trải nghiệm dùng Messenger Facebook gộp chung Instagram: Đầu voi đuôi chuột, hack não quá đi! - ảnh 1 Chính thức: Facebook Messenger và Instagram đã cho nhắn tin chung, bạn thử chưa? Trải nghiệm dùng Messenger Facebook gộp chung Instagram: Đầu voi đuôi chuột, hack não quá đi! - ảnh 2 Cộng đồng iFan xôn xao vì Messenger trên iPhone bất ngờ gặp lỗi khó chịu Trải nghiệm dùng Messenger Facebook gộp chung Instagram: Đầu voi đuôi chuột, hack não quá đi! - ảnh 3 Messenger đã cho cập nhật bản mới, icon màu "tím mộng mơ"

Trình nhắn tin mới trên Instagram cũng đã cho phép người dùng react tin nhắn của đối phương bằng emoji thay vì chỉ là nhấp đôi để thả tim như trước kia.

Trải nghiệm dùng Messenger Facebook gộp chung Instagram: Đầu voi đuôi chuột, hack não quá đi! - ảnh 4

Có thể nói, đây lại là một cập nhật tính năng gây nhiều tranh cãi nữa của Facebook khi ông lớn này chỉ đơn giản là đem những cái đã có sẵn trên Messenger và đem sang người anh em Instagram. Việc quản lý các cuộc trò chuyện như hiện tại cũng đang là một vấn đề lớn đang chờ Facebook cải tiến để có thể trở nên hiệu quả hơn.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

7 đồng tiền điện tử được tạo ra từ những trò đùa

Lác mắt trước máy khử khuẩn iPhone dành cho dân chơi hệ thừa tiền, thiết kế chanh sả, nhưng hiệu quả thì sao?

Toshiba bị tấn công bởi mã độc tống tiền DarkSide

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều