Loading...

Trải nghiệm cửa hàng tạp hóa kinh dị tại Mỹ

Cơ sở mua sắm kết hợp triển lãm “nghệ thuật” này là sản phẩm của công ty nghệ thuật và giải trí nổi tiếng Meow Wolf.

Mới đây, công ty nghệ thuật và Giải trí nổi tiếng với các tác phẩm sắp đặt nghệ thuật nhập vai quy mô lớn Meow Wolf đã công bố dự án mới của mình, đó là một cửa hàng bán thực phẩm và tạp hóa theo phong cách kinh dị xây dựng tại thành phố Las Vegas (Mỹ).

Cửa hàng này mang tên gọi là Omega Mart, với diện tích hơn 4800m2, và sẽ là cơ sở trưng bày cố định thứ hai của hãng Meow Wolf sau House of Eternal Return tại bang New Mexico. Công ty đã tiết lộ trong một buổi họp báo rằng, cửa hàng sẽ kết hợp chủ đề xuyên suốt với các yếu tố kỹ thuật, bên cạnh nhiều sản phẩm trưng bày để mang lại không khí thú vị bao trùm, hứa hẹn thỏa mãn kỳ vọng của những người ghé thăm tò mò và gan dạ.

Trải nghiệm cửa hàng tạp hóa kinh dị tại Mỹ - ảnh 1

Cửa hàng dự kiến sẽ mở cửa vào đầu năm 2021. Qua video quảng bá được đăng tải trên trang web chính thức, người xem đã có thể mường tượng và trông đợi sự xuất hiện của rất nhiều vật thể hình thù quái dị như bánh mì đĩa bay, thịt thần bí, và nhiều thứ khác mô phỏng hình dạng nội tạng người. Đây hẳn sẽ là một trải nghiệm mua sắm thực phẩm không hề “bình yên” và nhàm chán.

Trải nghiệm cửa hàng tạp hóa kinh dị tại Mỹ - ảnh 2

Marsi Gray, nhà sản xuất sáng tạo của dự án Omega Mart chia sẻ: “Đây sẽ là một tác phẩm nghệ thuật mang tính kể chuyện dưới hình thức trải nghiệm hòa mình trực tiếp vào khung cảnh. Sự hợp tác giữa các nghệ sĩ địa phương tại Las Vegas cũng như các nhân sự quốc tế, cộng với đội ngũ những người kể chuyện, các nhà chế tạo và nghệ sĩ từ dự án trước sẽ nhào nặn lên một tác phẩm khó quên cho các vị khách ghé thăm”.

Trải nghiệm cửa hàng tạp hóa kinh dị tại Mỹ - ảnh 3

Cửa tiệm mua sắm kỳ thú và có lẽ không dành cho người yếu tim này sẽ sử dụng không gian của khu phức hợp mua sắm và Giải trí AREA15. Khoảng 50 nghệ sĩ từ khắp nơi trên thế giới đảm nhiệm thiết kế hình ảnh và âm nhạc cho dự án, bên cạnh rất nhiều nhân sự sáng tạo địa phương. Để tìm hiểu thêm về dự án này, bạn đọc có thể truy cập vào trang web chính thức của Omega Mart.

Trải nghiệm cửa hàng tạp hóa kinh dị tại Mỹ - ảnh 4

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trải nghiệm cửa hàng tạp hóa kinh dị tại Mỹ - ảnh 5

>> Xem thêm: 

Ngoạn mục, pha giải cứu hàng trăm cá voi mắc cạn ở Australia

Trăng xanh hiếm có xuất hiện vào đúng mùa Halloween

Gặp gỡ tài xế xe bus “tí hon” nhất thế giới

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều