Cháu cứ bình tĩnh, chuyện đâu còn có đó, không nên quá bức xúc mà làm ầm ĩ khiến sự việc thêm rắc rối, khó có cơ hội tháo gỡ cháu nhé.

Chắc bây giờ sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện ‘Chiêu độc’ của bà chủ nhà nghỉ khiến trai ngoan ngậm ngùi nuôi con 'tu hú' , thì cháu đã biết vì sao mình lại mắc phải hoàn cảnh éo le, trớ trêu này rồi?

Theo bác không có gì phù hợp hơn là cháu mạnh dạn bày tỏ sự thật với bà chủ và cũng là mẹ vợ của cháu hiện nay. Đồng thời cũng công khai cho vợ là cháu đã hiểu rõ đứa con do vợ mới sinh ra không phải con đẻ của cháu.

Thời buổi khoa học tiên tiến này việc xác định huyết thống quá dễ dàng nếu người trong cuộc muốn. Bác nghĩ mẹ con bà chủ cũng không dại gì mà làm to chuyện để thêm xấu hổ với mọi người, do đó nếu đã quyết định đưa ra ánh sáng để giải thoát cho mình thì cháu cứ tự tin mà làm.

Bên cháu còn có bố mẹ, có dư luận Xã hội sẽ bênh vực cháu nếu cháu cần. Tuy vậy muốn giải quyết thế nào thì cháu cũng lấy tình người làm trọng, cư xử đúng mực với bà chủ và cô vợ mới cưới của cháu.

Cháu còn trẻ, cháu có nghề nghiệp được đào tạo bài bản, không khó để cháu kiếm được một công việc lương thiện và cũng không khó để cháu có được tình yêu, có được gia đình hạnh phúc với người phụ nữ xứng đáng chỉ cần cháu quyết tâm và rút được cho mình bài học kinh nghiệm.

Thông cảm và mong cháu sớm ổn định cuộc sống.