Trai đẹp Thành Thỏ tự nói về màn tăng cân ngắn gọn nhưng đầy cảm xúc: Toang!

Hiếm ai lên cân mất kiểm soát và vẫn được khen cute, đáng yêu như Thành Thỏ, nhỉ?

Tăng cân mất kiểm soát có lẽ là cơn ác mộng với tất cả mọi người. Cứ thử cộng thêm vài là đã đủ để thấy nhan sắc xuống hạng kha khá rồi. Từ khuôn mặt đến vóc dáng thể nào cũng nhận cả tá điểm trừ so với thời còn thon thả, vừa vặn.

Cơ mà trường hợp của Toki Thành Thỏ thì hơi khác một chút. Mới đây, anh chàng đã khiến dân tình được phen "hú hồn" với hình ảnh tròn trịa lên trông thấy. Khuôn mặt đẹp trai như tài tử cùng thân hình 6 múi ngày nào đã thay bằng gương mặt tròn trịa và thân hình hơi... bụ bẫm.

Trai đẹp Thành Thỏ tự nói về màn tăng cân ngắn gọn nhưng đầy cảm xúc: Toang! - ảnh 1

Đáng yêu max level

Cơ mà vì Thành Thỏ vốn đã điển trai nên khi tăng cân, anh chàng trông vẫn đáng yêu và có sức hút kì lạ. Tại anh dễ thương nên thôi, fan tha thứ tất cả đấy nhé! Chính Thành Thỏ cũng lấy thân hình mũm mĩm ra làm trò đùa với bức ảnh so mình với chú chim cánh cụt và caption ngắn gọn nhưng đầy cảm xúc: Toang.

Trai đẹp Thành Thỏ tự nói về màn tăng cân ngắn gọn nhưng đầy cảm xúc: Toang! - ảnh 2 Trai đẹp Thành Thỏ tự nói về màn tăng cân ngắn gọn nhưng đầy cảm xúc: Toang! - ảnh 3

"Toang" thật đấy Thành ạ!

Dễ thương như Thành Thỏ, đẹp trai như Thành Thỏ mà lầy thì anh cũng không kém ai luôn!

>> Xem thêm: 

Tôi vừa ra khỏi nhà vệ sinh thì mẹ chồng đã hùng hục chạy vào lục tung thùng rác rồi bỏ đi trong vô vọng, tất cả đều là lỗi của tôi

Chưa bao giờ là điều gì lớn lao, tình yêu bắt đầu từ đôi ba khoảnh khắc vụn vặt, vài câu giận hờn vu vơ

7 năm mẹ suy nghĩ tiêu cực

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều