Loading...

Trai đẹp tài hoa của làng bóng đá bị bác sĩ tố lười biếng và chỉ thích làm đẹp

Cựu bác sĩ ĐT Colombia, ông Hector Fabio Cruz đã tiết lộ những câu chuyện đằng sau quãng thời gian đầy thăng trầm của James Rodriguez.

"Chàng trai này thực sự thiếu tập trung. Thay vì tập luyện cho mùa giải mới, James lại đi sửa lông mày và chải chuốt tóc tai", ông Hector phê phán.

"Một cầu thủ như James sẽ dành hàng tháng ngồi ở ngoài sân vì chấn thương rồi tiếp tục di chuyển hết đội bóng này đến đội bóng khác. Làm sao mà cậu ấy có thể trụ lại một thời gian dài với thái độ làm việc này?".

"Nếu như James biết quan tâm đến sự nghiệp của mình hơn thì cậu ấy sẽ không phải gặp nhiều rắc rối đến như vậy. Ngay sau khi gặp chấn thương ở World Cup, cậu ta thuê ngay một chiếc máy bay riêng đến bờ biển để nghỉ dưỡng? Tôi thấy không vừa mắt một chút nào. Thật sự không nên làm thế. Các đội bóng lớn như real madrid rất cần sự chuyên nghiệp và chăm chỉ thì James Rodriguez lại rất vô tư và vô lo".

Trai đẹp tài hoa của làng bóng đá bị bác sĩ tố lười biếng và chỉ thích làm đẹp - ảnh 1

Ông Cruz tiếp tục mang hình ảnh Cristiano Ronaldo ra để so sánh: "Cristiano Ronaldo chỉ dành một tuần duy nhất trong kỳ nghỉ để thư giãn. Ngay tuần sau, anh ta đã cùng 15 người trợ lý bắt tay vào chuẩn bị mọi thứ chỉn chu trước khi mùa giải mới tới".

"Cristiano là cầu thủ chuyên nghiệp nhất mà tôi từng thấy", ông Cruz nhấn mạnh.

James Rodriguez được Real Madrid đưa về sau kỳ World Cup 2014 sáng rực trên đất Brazil. Mùa giải đầu khoác áo đội bóng Hoàng gia, James chơi tuyệt hay nhưng sa sút dần ở các mùa giải sau và mất vị trí tại Real Madrid khi HLV Zidane về nắm quyền. Đẹp trai nhưng sự nghiệp của James quá lận đận, sang Đức chơi cho Bayern một mùa lại bị trả về Real.

Hiện tại, James tạm thời được ra sân đá chính cho Real. Ấy thế nhưng thật đen đủi, James lại dính chấn thương khi thi đấu chưa đầy một tiếng đồng hồ trong trận Real Madrid bị Valladolid cầm hòa 1-1 ở vòng 2 La Liga.

Trai đẹp tài hoa của làng bóng đá bị bác sĩ tố lười biếng và chỉ thích làm đẹp - ảnh 2

James Rodriguez bị Bayern trả về Real. Ảnh: Getty

>> Xem thêm: 

Đã có kết luận về chấn thương của sao Indonesia phải ngồi xe lăn: Nhẹ đến bất ngờ, ai còn nói Văn Hậu hủy hoại sự nghiệp đối phương nữa?

Atalanta giành vé vào vòng 1/8 Champions League

Những người hùng của Bóng rổ Việt Nam trở về trong sự chào đón nồng nhiệt của đông đảo fan hâm mộ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều