Loading...

Trai đẹp gây mê cực mạnh bằng nụ cười đi vào lòng người, đố hội mê trai giữ liêm sỉ được nè

Phía dưới những đoạn clip, dân tình không khỏi xuýt xoa về nụ cười rạng rỡ của Thanh Duy.

Muốn biết ở đâu có trai đẹp, bản đồ phân bố ra sao chắc chắn phải hỏi người chơi hệ mê trai đẹp. Và một trong số những đáp án được đưa ra nhiều nhất gần đây chính là TikTok. Vào lướt lên lướt xuống 5 phút thôi là sẽ ra ngay cả "rổ" những gương mặt điển trai, ưa nhìn.

Nhưng vừa đẹp trai, vừa chiếm trọn thiện cảm của dân tình đến mức toàn bình luận khen ngợi khi đăng clip thì không phải ai cũng làm được. Ấy thế mà anh chàng có tên Trương Thanh Duy (24 tuổi, Hậu Giang) lại có được một cách dễ dàng và sở hữu những clip lên đến cả triệu view.

Trương Thanh Duy trong 1 clip triệu view

Được biết Thanh Duy mới chơi TikTok được gần 2 tháng nay (bắt đầu từ tháng 11/2020) với lý do hết sức đơn giản: "Xung quanh mình có nhiều người dùng nên nghe lời mọi người, mình tải về xem video chơi. Mình cũng thử đăng clip lên và được tương tác nhiều nên thấy vui, đăng thường xuyên hơn".

Nội dung clip của Thanh Duy khá đơn giản, chỉ là những chuyến Du lịch hoặc liên quan đến công việc kiểm soát chất lượng tại một xuất khẩu nông & thuỷ sản. Tuy nhiên điểm nhấn chính là gương mặt điển trai cùng nụ cười cực kì rạng rỡ, đem lại cảm giác ấm áp của anh chàng.

Thế này thì ai không mê cho được chứ!

Cùng ngắm thêm loạt ảnh khác của anh chàng ấm áp này nhé!

Trai đẹp gây mê cực mạnh bằng nụ cười đi vào lòng người, đố hội mê trai giữ liêm sỉ được nè - ảnh 1 Trai đẹp gây mê cực mạnh bằng nụ cười đi vào lòng người, đố hội mê trai giữ liêm sỉ được nè - ảnh 2

Trai đẹp gây mê cực mạnh bằng nụ cười đi vào lòng người, đố hội mê trai giữ liêm sỉ được nè - ảnh 3
Trai đẹp gây mê cực mạnh bằng nụ cười đi vào lòng người, đố hội mê trai giữ liêm sỉ được nè - ảnh 4

Duy cho biết mình thích đi du lịch, trải nghiệm

Trai đẹp gây mê cực mạnh bằng nụ cười đi vào lòng người, đố hội mê trai giữ liêm sỉ được nè - ảnh 5

Góc nghiêng thần thánh nè!

Ảnh: NVCC

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Đại gia Đức Huy bỗng có mặt tại Đà Lạt giữa lúc vợ cũ Lệ Quyên dẫn tình trẻ kém 12 tuổi đi du lịch

Trải nghiệm ứng dụng đọc tin thời 4.0: Tin nóng tự bắn về máy, video ngay trong tầm mắt và rất nhiều tính năng hữu ích khác

Cặp anh em ruột cùng chuyển giới ngược “anh trai thành chị gái, em gái thành em trai” và những chuyện chưa từng được tiết lộ suốt 20 năm!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều