Trai đẹp Bạch Công Khanh bị hành lên bờ xuống ruộng vì thiểu năng ở phim Đánh Cắp Giấc Mơ

Không ngờ có một ngày, anh chàng điển trai Bạch Công Khanh lại trở nên khó nhận ra như thế này, vừa sợ người lạ, hay khóc nhè, lại còn… thiểu năng.

Gặp lại Bạch Công Khanh trong bộ Phim truyền hình Đánh Cắp Giấc Mơ đang được trình chiếu vào các cuối tuần trên sóng VTV3, chắc hẳn nhiều người sẽ khó có thể nhận ra. Bởi quán quân của Gương Mặt Thân Quen ngày nào giờ lại xuất hiện trong một hình ảnh hết sức… đáng tiếc.

Trai đẹp Bạch Công Khanh bị hành lên bờ xuống ruộng vì thiểu năng ở phim Đánh Cắp Giấc Mơ - ảnh 1

Tạo hình của Bạch Công Khanh trong "Đánh Cắp Giấc Mơ" là một anh chàng thiểu năng.

Đánh Cắp Giấc Mơ là bộ phim truyền hình dài tập xoay quanh chủ đề gia đình và tình yêu của hai cô gái mồ côi Hải Vân (Hạ Anh) và Khánh Quỳnh (Quỳnh Hương). Cả hai người đều là em gái nuôi được gia đình Bình nhận nuôi. Và sự xuất hiện của Vân và Quỳnh không ngoài mục đích tìm một cô "vợ nuôi từ bé" cho người con trai thiểu năng mà mẹ của Bình đã toan tính từ sớm.

Tơi tả với hình ảnh anh chàng thiểu năng

Không còn mái tóc chải chuốt hay khuôn mặt ánh lên sự tự tin quen thuộc, Bạch Công Khanh trong dự án truyền hình mới chẳng lúc nào trông được… bình thường. Vào vai một nhân vật thiểu năng nhưng lớn lên trong một gia đình giàu có, Bình của anh là một cậu ấm đích thực. Anh luôn được mẹ yêu thương và chăm chút từng ly từng tí.

Trai đẹp Bạch Công Khanh bị hành lên bờ xuống ruộng vì thiểu năng ở phim Đánh Cắp Giấc Mơ - ảnh 2

Bình luôn được mẹ yêu thương, chăm cho từng chút.

Tuy nhiên, tình duyên của Bạch Công Khanh trong phim này lại thật hẩm hiu. Quỳnh - người em gái anh yêu thích và luôn coi là "công chúa" của mình lại không có tình cảm với anh. Cô đã bỏ trốn ngay trước đám cưới theo lời xúi giục của cô em gái út Hải Vân. Để rồi cuối cùng, vị trí của Quỳnh lại được chính Hải Vân- người mà Bình sợ nhất- thế vào.

Trai đẹp Bạch Công Khanh bị hành lên bờ xuống ruộng vì thiểu năng ở phim Đánh Cắp Giấc Mơ - ảnh 3

Cuối cùng, anh lại phải lấy Hải Vân - người mà Bình luôn sợ hãi.

Thực tế, Hải Vân cũng không hề muốn lấy Bình bởi tình yêu, mà tất cả chỉ là kế hoạch cô vạch ra với âm mưu sẽ chiếm trọn gia sản của gia đình. Còn với người chồng bị thiểu năng như Bình, cô luôn dành cho anh một sự cay nghiệt và đối xử thậm tệ. Càng theo dõi, khán giả sẽ càng mủi lòng trước số phận của Bình, một người con trai đường đường chính chính nhưng lại tâm trí luôn ở tuổi ấu thơ, được mẹ yêu thương nhưng lại trở thành bàn đạp và là "nơi trút giận" của người vợ đầy toan tính.

Trai đẹp Bạch Công Khanh bị hành lên bờ xuống ruộng vì thiểu năng ở phim Đánh Cắp Giấc Mơ - ảnh 4

Bình chỉ là bàn đạp cho vợ mà thôi.

Chỉ có đôi ba lời thoại vẫn thể hiện tốt vai diễn

Trong phim, đất diễn của Bình không nhiều, chỉ có đôi ba lời thoại, biểu cảm đơn giản nhưng không vì thế mà Bạch Công Khanh lại bị lu mờ. Anh nhập vai một cách dễ dàng trong hình ảnh một người đàn ông có tâm trí một cậu bé. Diễn xuất của anh rất đa dạng, lúc ngoan ngoãn nghe lời, khi lại mè nheo nhõng nhẽo, lúc giận hờn, lại có khi tinh nghịch rất đáng yêu.

Trai đẹp Bạch Công Khanh bị hành lên bờ xuống ruộng vì thiểu năng ở phim Đánh Cắp Giấc Mơ - ảnh 5

Nhân vật của Bạch Công Khanh rất ít nói.

Đặc biệt, những đoạn cần biểu lộ cảm xúc anh cũng thể hiện rất tốt. Điển hình như cảnh Bình mới nghe mẹ Khanh biết tin mình bị ung thư nên đã hỏi Bình "Nếu mẹ sẽ đi xa thì Bình có thể tự chăm sóc bản thân được không?", anh đã hoảng hốt và lo lắng, hệt như một chú chim nhỏ thiếu cảm giác an toàn nên nép vào lòng mẹ.

Trai đẹp Bạch Công Khanh bị hành lên bờ xuống ruộng vì thiểu năng ở phim Đánh Cắp Giấc Mơ - ảnh 6

Bình như chú chim nhỏ, nép vào lòng mẹ.

Hay như đoạn Bình dù không có cảm xúc yêu thương dành cho Hải Vân, nhưng lại bắt đầu tò mò về chuyện giới tính, chuyện tình yêu "hoàng tử Bình" và "công chúa Khánh Quỳnh" cũng là phân đoạn mà Bạch Công Khanh khoe được khả năng diễn xuất của mình.

Trai đẹp Bạch Công Khanh bị hành lên bờ xuống ruộng vì thiểu năng ở phim Đánh Cắp Giấc Mơ - ảnh 7

Bạch Công Khanh có khá nhiều cảnh thể hiện cảm xúc nhân vật qua nét mặt để bù vào việc không có nhiều thoại.

Trai đẹp Bạch Công Khanh bị hành lên bờ xuống ruộng vì thiểu năng ở phim Đánh Cắp Giấc Mơ - ảnh 8

Ở nhân vật của anh lúc này vừa có sự tò mò của con trẻ, vừa có sự "bị hấp dẫn" rất bản năng đàn ông, lại vừa có sự sợ sệt hệt như trẻ con khi mắc lỗi, và đâu đó là tâm lý mơ mộng của cậu trai mới lớn... Rõ ràng, phải ở một nhân vật đặc biệt như Bình, người xem mới có thể dễ dàng đánh giá được khả năng thể hiện của một diễn viên đến đâu. Và Bạch Công Khanh đã thể hiện rất tốt vai diễn của mình trong Đánh Cắp Giấc Mơ.

Đánh Cắp Giấc Mơ lên sóng VTV3 vào 14h thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần.

>> Xem thêm: 

4 mĩ nhân đánh lừa cả thiên hạ trên màn ảnh châu Á: Minh Tú cao tay nhưng chưa bằng cô Ni của Chiếc Lá Bay

“Joker” trở thành bộ phim 17+ đầu tiên cán mốc doanh thu 1 tỷ USD

4 cậu bạn thân bóng gió siêu đáng yêu trên phim Thái - Việt: Dễ thương như Hải Triều thì cần gì người yêu

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều