Loading...

Trách nhiệm các bên trong vụ hai cháu bé đuối nước ở công trình xây dựng trường mầm non?

Vụ tai nạn thương tâm xảy ra khoảng 10g30, ngày 1-8 tại khu vực công trường xây dựng trường mầm non xã Đình Chu, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc, khiến hai nạn nhân là cháu Trần Xuân D (7 tuổi) và cháu Trần Thái H (6 tuổi) thiệt mạng.

Đến ngày 2-8 ở hiện trường chỗ hai cháu bé thiệt mạng, mới xuất hiện 2 biển báo nguy hiểm được viết trên tấm bìa giấy ghi nghuệch ngoặc dòng chữ mang nội dung: “Hố sâu nguy hiểm chết người cấm vào”. Hố nước sâu, cũng xuất hiện tấm lưới (nhựa) chắn xung quanh.

Trách nhiệm các bên trong vụ hai cháu bé đuối nước ở công trình xây dựng trường mầm non? - ảnh 1
Ngày 2-8 biển "cảnh báo nguy hiểm" xuất hiện tại hiện trường vụ tai nạn khiến hai cháu bé thiệt mạng

Ông Trần Văn Bén (ông nội nạn nhân D) cho biết: “Khoảng hơn 5g sáng 2-8, khi tôi đi vào hiện trường nơi cháu tôi đuối nước thì phát hiện 3 thanh niên đang treo biển và chăng lưới. Vừa nhìn thấy tôi, 3 thanh niên bỏ chạy, tôi bảo không việc gì phải chạy cả. Nhưng các thanh niên này, dù đang làm dở việc vẫn bỏ đi. Tôi nghĩ rằng, đây là việc làm chống chế của đơn vị thi công, nên tôi đã về nhà lấy bút và ghi thời gian họ treo biển lên”.

Được biết, hôm xảy ra tai nạn có 6 cháu nhỏ trong xóm chơi gần khu vực công trường xây dựng trường mầm non Đình Chu. Trong đó có 4 cháu được người nhà gọi về ăn cơm, chỉ còn hai cháu D và H nấn ná, tha thẩn ở lại chơi, dẫn đến xảy ra vụ tai nạn đau lòng khiến cả hai cháu thiệt mạng.

Sau khi xảy ra sự việc đáng tiếc, cơ quan chức năng huyện Lập Thach, UBND xã Đình Chu và Đơn vị thi công đã đến thăm hỏi và động viên gia đình. Hiện gia đình nạn nhân cũng mong muốn cơ quan chức năng làm rõ trách nhiệm của các đơn vị liên quan.

Lương Giang

>> Xem thêm: 

Hủy hoại tài sản lại tiếp tục chống đối lực lượng chức năng

Phóng viên bị chém trọng thương sau khi báo tin về gỗ lậu

Truy nã đặc biệt nguy hiểm 5 đối tượng trong vụ vận chuyển trái phép 51kg vàng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều