Loading...

Trả xong món nợ với Indonesia, Quế Ngọc Hải tranh thủ... nịnh vợ

​Trung vệ Quế Ngọc Hải từng có ký ức đáng quên khi đối đầu ĐT Indonesia, nhưng chiến thắng 3-1 của ĐT Việt Nam ngay trên sân đối thủ này ở vòng loại World...

Tại AFF Cup 2016, Quế Ngọc Hải từng sắm vai thủ môn bất đắc dĩ ở trận bán kết lượt về gặp Indonesia sau khi Nguyên Mạnh bị truất quyền thi đấu. Đáng tiếc ở hiệp phụ, trung vệ sinh năm 1993 không thể giúp Việt Nam thoát bàn thua trên chấm 11m.

Quế Ngọc Hải không cầm được nước mắt sau thất bại, dù đó không phải lỗi lầm của cá nhân anh. Một ký ức không thể nào quên trong đời cầu thủ.

Trả xong món nợ với Indonesia, Quế Ngọc Hải tranh thủ... nịnh vợ - ảnh 1 Trả xong món nợ với Indonesia, Quế Ngọc Hải tranh thủ... nịnh vợ - ảnh 1Trả xong món nợ với Indonesia, Quế Ngọc Hải tranh thủ... nịnh vợ - ảnh 3

Quế Ngọc Hải từng phải làm thủ môn bất đắc dĩ khi gặp Indonesia

Trước chuyến làm khách trên Kapten I Wayan Dipta, Việt Nam thậm chí có chuỗi 28 năm không thắng trên sân Indonesia. Thách thức và áp lực không nhỏ dành cho ĐT Việt Nam và cá nhân Quế Ngọc Hải.

Thế nhưng trong lần tái chiến này, đã có một ĐT Việt Nam hoàn toàn khác. Dưới sự chỉ đạo của Quế Ngọc Hải, hàng thủ đội bóng áo trắng chơi tập trung và hạn chế tối đa tình huống nguy hiểm. Ngoài khả năng phòng ngự ấn tượng, Quế Ngọc Hải còn trực tiếp ghi bàn trên chấm penalty.

Trả xong món nợ với Indonesia, Quế Ngọc Hải tranh thủ... nịnh vợ - ảnh 1 Trả xong món nợ với Indonesia, Quế Ngọc Hải tranh thủ... nịnh vợ - ảnh 1Trả xong món nợ với Indonesia, Quế Ngọc Hải tranh thủ... nịnh vợ - ảnh 6

Quế Ngọc Hải đã có đóng góp lớn giúp Việt Nam đánh bại Indonesia

Anh chia sẻ sau trận: "Trước đây tôi từng trải qua một số trận đấu cùng ĐT Việt Nam tại Indonesia, và đều có kết quả không tốt. Thế nên, chiến thắng hôm nay khiến tôi vô cùng hạnh phúc.

Trên sân nhà, Indonesia luôn thi đấu rất khó chịu. Nhưng trận này, chúng tôi đã thi đấu tập trung, đoàn kết và thắng thuyết phục. Toàn bộ thành viên ĐT Việt Nam phấn khích khi chấm dứt được chuỗi không thắng tại Indonesia.

Với tôi, niềm vui như được nhân đôi. Tôi đã có bàn thắng để làm quà sinh nhật cho vợ. Cô ấy luôn yêu thương tôi hết mực, là hậu phương vững chắc để tôi yên tâm đi thi đấu".

>> Xem thêm: 

Neville: Hy vọng lãnh đạo Man Utd cảm nhận nỗi đau của CĐV

Newcastle hoà Everton nhờ hai bàn ở phút bù giờ

Van Persie: Chấn thương lưng sẽ theo Rashford suốt đời

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều