Loading...

Tra tấn Xiaomi Black Shark 2: Không chỉ khỏe, đẹp mà còn rất bền

Black Shark 2 là chiếc smartphone chơi game với cấu hình mạnh mẽ, thiết kế ấn tượng và đặc biệt là có đèn RGB để thỏa mãn sở thích của các game thủ.

Kênh YouTube JerryRigEverything mới đây đã tiếp tục tiến hành các màn “tra tấn của mình, và nạn nhân lần này là chiếc smartphone chơi game Black Shark 2 của Xiaomi. Black Shark 2 là chiếc smartphone chơi game với cấu hình mạnh mẽ, thiết kế ấn tượng và đặc biệt là có đèn RGB để thỏa mãn sở thích của các game thủ.

Tuy nhiên chiếc smartphone chơi game này không chỉ khỏe, đẹp mà còn rất bền. Black Shark 2 dễ dàng sống sót qua các màn tra tấn của JerryRigEverything.

Tra tấn Xiaomi Black Shark 2: Không chỉ khỏe, đẹp mà còn rất bền - ảnh 1

Mặt lưng của Black Shark 2 là sự kết hợp giữa hai vật liệu kính và kim loại, trong khi phần kim loại dễ bị trầy xước hơn thì phần kính chỉ bị xước ở cập độ 6 giống màn hình phía trước. Các phím bấm và cạnh bên của chiếc smartphone này cũng đều được làm bằng kim loại.

Màn hình của Black Shark 2 cũng có sức chịu đựng ấn tượng trong thử nghiệm đốt cháy. Bên cạnh đó, cảm biến vân tay dưới màn hình của chiếc smartphone này vẫn hoạt động rất tốt ngay cả khi màn hình bị trầy xước.

Thử độ bền Black Shark 2.

Cuối cùng là thử nghiệm bẻ cong, như chúng ta có thể thấy trong video của JerryRigEverything, Black Shark 2 hầu như không bị biến dạng trong thử nghiệm này. Black Shark 2 chỉ có giá bán từ 475 USD, một mức giá khá hấp dẫn nếu so sánh với những chiếc smartphone flagship cao cấp hiện nay.

Tham khảo: gsmarena

>> Xem thêm: 

Giải thưởng 100 triệu USD cho công nghệ thu giữ khí thải CO2

Google cân nhắc ngừng cung cấp dịch vụ tại Australia

Chiếc máy tính trị giá gần 140 triệu đồng được CEO Apple tặng ông Trump

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều