Tập cuối cùng của “Người ấy là ai” sẽ được lên sóng vào 7/8 tới đây. Tuy nhiên, đây không phải là tập mới mà là tập nối tiếp của tập 13 với nữ chính “đặc biệt” là Hoa hậu Hương Giang. Dàn cố vấn lẫn người xem đều hy vọng Hương Giang có thể trao hoa đúng người sau 3 mùa ngồi ghế cố vấn. Bên cạnh đó nhiều khán giả cũng đưa ra thắc mắc về việc Khánh Vân từng được tung ảnh nhá hàng tham gia Người ấy là ai nhưng đến giờ vẫn chưa xuất hiện.

Trà Long Mắt Biếc không xuất hiện trong Người ấy là ai dù đã từng được nhá hàng trước - ảnh 2 Nữ diễn viên trẻ Khánh Vân.

Được biệt khi mùa mới bắt đầu khởi động, nữ diễn viên được phía chương trình nhá hàng rầm rộ, cô cũng đăng tải tấm hình mình trong tạo hình nữ chính “Người ấy là ai” và kêu gọi mọi người hãy xem ủng hộ chương trình. Tuy nhiên đến khi chương trình sắp kết thúc thì vẫn chưa thấy sự xuất hiện của Trà Long "Mắt biếc”.

Trà Long Mắt Biếc không xuất hiện trong Người ấy là ai dù đã từng được nhá hàng trước - ảnh 3 Hình ảnh của Khánh Vân từng được đăng tải trên trang fanpage "Người ấy là ai" và trên trang cá nhân của nữ diễn viên.

Cũng gặp phải tình trạng tương tự, mới đây Lý Nhã Kỳ lên tiếng về việc từng tham gia làm cố vấn trong 1 tập của "Người ấy là ai" cùng với Liên Bỉnh Phát và Gin Tuấn Kiệt sau đợt dịch 2020 nhưng do vì trục trặc không thể khắc phục trong khâu sản xuất nên rất tiếc phải cắt bỏ tập đó. Có ý kiến cho rằng Kháng Vân chính là nữ chính trong tập của Lý Nhã Kỳ. Hiện tại phía chương trình chưa có thông báo chính thức về việc sự cố này.

Trà Long Mắt Biếc không xuất hiện trong Người ấy là ai dù đã từng được nhá hàng trước - ảnh 4 Lý Nhã Kỳ lên tiếng giải thích tập "Người ấy là ai" cô tham gia bị cắt phát sóng do lỗi kĩ thuật.
Khánh Vân tên thật là Đỗ Khánh Vân sinh năm 1995. Trước khi bước chân vào nghiệp diễn xuất cô thường xuyên xuất hiện trên các diễn đàn người đẹp, được ưu ái đặt cho cái tên “Hot girl má lúm”. Khánh Vân bất ngờ gây ấn tượng với khán giả bởi vai diễn Trà Long trong bộ phim “Mắt biếc” của Victor Vũ. Sở hữu ngoại hình xinh xắn, gương mặt bầu bĩnh, trong sáng và hai má lúm đồng tiền nên dù không đóng vai chính nhưng cô vẫn nhận được sự yêu quý của khán giả. Sau khi tạo tiếng vang trong "Mắt Biếc", nữ diễn viên tiếp tục tham gia diễn xuất trong một số sản phẩm nghệ thuật khác như: Bố già Parody, Xin chào! Papa... và làm nữ chính trong các MV ca nhạc.