Loading...

Sau chuối dán tường, Sandwich gà dán tường cũng rao bán giá gần 3 tỷ đồng

Sandwich gà dán tường được rao bán giá hơn 120.000 USD (gần 3 tỷ đồng) tại triển lãm Art Basel ở San Paul Gallery, không lâu sau “quả chuối dán tường” đình đám.

“Đừng ăn tác phẩm nghệ thuật dù nó có ngon thế nào. Hãy đến xem tác phẩm để đời (masterpiece) của chúng tôi, ‘Chiếc Sandwich’ tại San Paul Gallery đang được trưng bày tại triển lãm.

Bánh mỳ nướng brioche, hai dưa chuột, gà rán, sốt mayo, băng dính trên vải canvas. Giá 120.003,99 USD” – công ty Popeyes Chicken, một công ty thức ăn nhanh viết trên Twitter.

Sau chuối dán tường, Sandwich gà dán tường cũng rao bán giá gần 3 tỷ đồng - ảnh 1

(Ảnh: Twitter)

Theo Fox Business , thủ tục mua bán sẽ được Popeyes Foundation thực hiện, dù vẫn chưa rõ có ai định mua tác phẩm này không.

“Chiếc Sandwich dán tường” tiếp nối ý tưởng của nghệ sĩ người Italy Mauricio Cattelan, “Diễn viên hài” – được mô tả là một quả chuối dán tường – được bán cho một số người với giá khởi điểm khoảng 120.000 USD (gần 3 tỷ đồng) mỗi lần.

Sự kiện Art Basel năm nay có vẻ khá lùm xùm khi một nghệ sĩ New York thản nhiên bóc quả chuối xuống ăn trong một “tác phẩm trình diễn” khác có tên “Nghệ sĩ đói”. Sau ông này, một người khác viết lên bức tường bằng son đỏ và bị bắt. "Tại sao có người ăn quả chuối 120.000 USD thì không bị bắt còn tôi viết lên tường thì không được?"

Sau chuối dán tường, Sandwich gà dán tường cũng rao bán giá gần 3 tỷ đồng - ảnh 2

Quả chuối dán tường được bán với giá gần 3 tỷ đồng

Quả chuối được cố định bằng băng dính ghim trên bức tường là tác phẩm nghệ thuật của nghệ sĩ Italy Maurizio Cattelan được bán giá lên tới 120.000 USD.

Nguồn: Fox Business

Theo VTC News

>> Xem thêm: 

Ấn Độ - Trung Quốc tổ chức vòng 9 đàm phán tranh chấp lãnh thổ

Nga tố Mỹ đạo đức giả, can thiệp nội bộ

Mẹ Việt hướng con về cội nguồn

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều