Loading...

Mồ côi mẹ từ nhỏ, nay Tiffany (SNSD) cũng đã từ mặt cha

Phía sau nụ cười rạng rỡ là cuộc sống nhiều góc tối ít ai biết của nữ thần tượng.

Tiffany Young đã chia sẻ về vụ bê bối nợ nần của cha ruột trong tập phát sóng mới đây của chương trình phim tài liệu "Human Documentary - People is Good".

Mồ côi mẹ từ nhỏ, nay Tiffany (SNSD) cũng đã từ mặt cha - ảnh 1

Tổ sản xuất của đài MBC đã theo chân thành viên SNSD trong chuyến lưu diễn tại Mỹ của cô. Tiffany tiết lộ: "Tôi thường làm việc quần quật tới 340 ngày trong một năm. Cứ như thế trong 8 năm liền. Tôi nghĩ rằng mình nên nghỉ ngơi. Tôi đã không dừng chân bất kỳ lần nào trong 10 năm qua và tôi thực sự khao khát được đi chơi với chị gái của mình".

Nói về scandal lừa đảo và nợ ần của bố, nữ thần tượng trải lòng: "Tôi và cha đã không còn liên lạc. Lúc đó, tôi tự hỏi mình nên giải thích tình huống như thế nào. Tôi cảm thấy như thế giới đang sụp đổ khi cuộc sống cá nhân và việc tôi không hay biết về gia đình đã bị tiết lộ bất chấp mong muốn của riêng tôi như thế nào. Tôi quyết định vượt qua cảm giác vỡ vụn đó và đối mặt với nó bằng sự trung thực".

Được biết, Tiffany đã từng phải đứng ra trả nợ cho bố nhiều lần trong quá khứ. Cuối cùng, nữ thần tượng đã quyết định chấm dứt quan hệ cha con vì không thể tiếp tục gánh chịu những hậu quả mà ông gây ra. Trước đó, khi còn nhỏ, mẹ của Tiffany qua đời sớm, nữ thần tượng một thân một mình từ Mỹ bay đến Hàn Quốc, luyện tập tại SM, nuôi hy vọng được debut làm ca sĩ.

>> Xem thêm: 

Red Velvet vượt BLACKPINK và TWICE trở thành nhóm nữ thế hệ 3 duy nhất đạt Triple Crown trên 3 đài lớn, đại diện gen 2 duy nhất là cái tên bất ngờ

Cái kết đắng dành cho fanboy người Đức sau nhiều ngày ngoan cố bám đuôi Nayeon và TWICE

Zico có chiến thắng vang dội khi 'Any Song' chiếm lĩnh 'Inkigayo' ngay ngày đầu năm

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều