Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Tra cứu số dư sổ/thẻ tiết kiệm trên website

Từ tháng 2-2018, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) cho ra mắt tiện ích tra cứu số dư sổ/thẻ tiết kiệm thông qua website VietinBank nhằm hỗ trợ khách hàng...

Việc chủ động theo dõi, quản lý số dư tài khoản ngân hàng sẽ giúp khách hàng an tâm và kiểm soát tốt tài chính của mình, đặc biệt đối với những người có các khoản tiền gửi tiết kiệm. Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu này, VietinBank đã xây dựng các kênh hỗ trợ giúp khách hàng dễ dàng sử dụng các dịch vụ, công cụ và tiện ích thông minh nhằm kiểm tra tài khoản tiết kiệm của mình tại VietinBank mọi lúc mọi nơi như: kênh tại quầy (dịch vụ xác nhận số dư tài khoản), kênh internet-banking (đối với khách hàng có đăng ký sử dụng dịch vụ iPay), kênh tổng đài trả lời tự động (TPIN).

Tra cứu số dư sổ/thẻ tiết kiệm trên website - ảnh 1

Khách hàng VietinBank sẽ an tâm khi được chủ động theo dõi, quản lý số dư tài khoản tiết kiệm của mình

Bên cạnh các giải pháp hỗ trợ khách hàng này, với nền tảng công nghệ hiện đại, ngày 12-2, VietinBank đã chính thức triển khai và cung cấp đến khách hàng công cụ tra cứu số dư sổ/thẻ tiết kiệm thông qua website VietinBank (www.vietinbank.vn) cả phiên bản web và mobile.

Thông qua công cụ, khách hàng có thể tra cứu các thông tin: Họ và tên chủ sở hữu sổ/thẻ tiết kiệm, số dư hiện tại, số tiền bị phong tỏa (nếu có), kỳ hạn, ngày phát hành, ngày đến hạn của tài khoản tiền gửi tiết kiệm. Việc sử dụng công cụ qua máy tính và các thiết bị di động cũng rất nhanh chóng, thuận tiện và an toàn.

>> Xem thêm: 

BHXH Việt Nam nhận giải thưởng về công nghệ thông tin

Vụ Lật tẩy trò bòn rút phí đậu ôtô: UBND TP HCM giao Sở GTVT chấn chỉnh

Giới xuất bản nói gì về con số bù lỗ 40 tỷ đồng/năm của sách giáo khoa

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều