Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Tra cứu điểm thi THPT 2018: Đã cập nhật đầy đủ điểm của 63 cụm thi trên Lao Động

Trang Tra cứu điểm thi THPT của Báo Lao Động đã cập nhật đầy đủ cơ sở dữ liệu điểm thi chính thức từ Bộ Giáo dục Đào tạo cho 63 cụm thi toàn quốc.

Tra cứu điểm thi THPT 2018: Đã cập nhật đầy đủ điểm của 63 cụm thi trên Lao Động - ảnh 1

Trang Tra cứu điểm thi THPT của báo Lao Động đã cập nhật đầy đủ cơ sở dữ liệu điểm thi chính thức từ Bộ Giáo dục Đào tạo cho 63 cụm thi toàn quốc.

Trang Tra cứu điểm thi THPT của Báo Lao Động đã cập nhật đầy đủ cơ sở dữ liệu điểm thi chính thức từ Bộ Giáo dục Đào tạo cho 63 cụm thi toàn quốc.

Tra cứu điểm Thi thpt 2018 trên Laodong.vn

Dữ liệu điểm thi trên Laodong.vn được cung cấp chính thức từ Bộ GD-ĐT cho tất cả các cụm thi trên toàn quốc. Từ bây giờ, thí sinh có thể Tra Cứu điểm thi THPT quốc gia 2018 nhanh và chính xác nhất trên Báo Lao Động.

Để tra cứu điểm thi, phụ huynh và thí sinh truy cập vào địa chỉ https://diemthi.laodong.vn , chỉ cần nhập số báo danh để nhận ngay kết quả một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

Ngoài cách tra cứu điểm thi trên Lao Động tại đường link: https://diemthi.laodong.vn , thí sinh có thể truy cập vào website https://thisinh.thithptquocgia.edu.vn , sau đó nhập số báo danh và họ tên thí sinh để đăng nhập và xem điểm thi THPT 2018. Hoặc có thể vào website của Sở GDĐT các tỉnh, thành trên cả nước để tra cứu điểm thi.

>> Xem thêm: 

Choáng ngợp trước vẻ đẹp của ngôi trường mà G-Dragon, Kim Yongwoon, và hàng loạt ngôi sao đình đám Hàn Quốc theo học

Nam sinh lớp 12 được tuyên dương “Những tấm gương bình dị mà cao quý”

3 lần đánh trống trường của Chủ tịch nước Trần Đại Quang

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều