Tra cứu điểm thi THPT 2018: Đã cập nhật đầy đủ điểm của 63 cụm thi trên Lao Động

Trang Tra cứu điểm thi THPT của Báo Lao Động đã cập nhật đầy đủ cơ sở dữ liệu điểm thi chính thức từ Bộ Giáo dục Đào tạo cho 63 cụm thi toàn quốc.

Tra cứu điểm thi THPT 2018: Đã cập nhật đầy đủ điểm của 63 cụm thi trên Lao Động - ảnh 1

Trang Tra cứu điểm thi THPT của báo Lao Động đã cập nhật đầy đủ cơ sở dữ liệu điểm thi chính thức từ Bộ Giáo dục Đào tạo cho 63 cụm thi toàn quốc.

Trang Tra cứu điểm thi THPT của Báo Lao Động đã cập nhật đầy đủ cơ sở dữ liệu điểm thi chính thức từ Bộ Giáo dục Đào tạo cho 63 cụm thi toàn quốc.

Tra cứu điểm Thi thpt 2018 trên Laodong.vn

Dữ liệu điểm thi trên Laodong.vn được cung cấp chính thức từ Bộ GD-ĐT cho tất cả các cụm thi trên toàn quốc. Từ bây giờ, thí sinh có thể Tra Cứu điểm thi THPT quốc gia 2018 nhanh và chính xác nhất trên Báo Lao Động.

Để tra cứu điểm thi, phụ huynh và thí sinh truy cập vào địa chỉ https://diemthi.laodong.vn , chỉ cần nhập số báo danh để nhận ngay kết quả một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

Ngoài cách tra cứu điểm thi trên Lao Động tại đường link: https://diemthi.laodong.vn , thí sinh có thể truy cập vào website https://thisinh.thithptquocgia.edu.vn , sau đó nhập số báo danh và họ tên thí sinh để đăng nhập và xem điểm thi THPT 2018. Hoặc có thể vào website của Sở GDĐT các tỉnh, thành trên cả nước để tra cứu điểm thi.

>> Xem thêm: 

Tiểu đoàn trưởng khẳng định 35 cảnh sát cơ động Lạng Sơn học thật, thi thật

Nghi vấn gian lận điểm thi ở Sơn La: Giáo viên chủ nhiệm nói gì về thí sinh có 2 điểm 10

Sở GDĐT Bạc Liêu lên tiếng về nghi vấn điểm thi THPT cao bất thường

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều