Loading...

TP.HCM: Tiếp tục đình chỉ 30 ngày với cô giáo bạo hành học sinh

Ngày 9/10, Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM đã có văn bản gửi UBND TP.HCM báo cáo về việc cô giáo bạo hành học sinh ở quận Tân Phú. Cô giáo này tiếp tục bị nhà...

Theo Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM, vụ việc liên quan đến cô giáo Nguyễn Hồng Hà - chủ nhiệm lớp 2 (11), Trường Tiểu học Phan Châu Trinh, quận Tân Phú, TP.HCM.

Hiện nay, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Phan Châu Trinh đã ra quyết định tiếp tục đình chỉ giảng dạy 30 ngày và phân công nhiệm vụ khác cho cô Nguyễn Hồng Hà trong thời gian chờ kết luận giải quyết tố cáo.

Sở Giáo dục và Đào tạo nhận định: “Đây là hành vi bạo hành trẻ, không phù hợp với môi trường sư phạm; vi phạm nghiêm trọng đạo đức nhà giáo, gây ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ, tâm lý của học sinh và uy tín của ngành giáo dục. Sở Giáo dục và Đào tạo đề nghị quận Tân Phú nhanh chóng xử lý vụ việc một cách nghiêm khắc”.

TP.HCM: Tiếp tục đình chỉ 30 ngày với cô giáo bạo hành học sinh - ảnh 1 TP.HCM: Tiếp tục đình chỉ 30 ngày với cô giáo bạo hành học sinh - ảnh 1TP.HCM: Tiếp tục đình chỉ 30 ngày với cô giáo bạo hành học sinh - ảnh 3

Hình ảnh cô giáo Hà bạo hành học sinh được camera ghi lại. Ảnh: B.T

Được biết vào đầu tháng 9 vừa qua, phụ huynh học sinh lớp 2 (11) tại Trường Tiểu học Phan Châu Trinh đã phản ánh lên UBND quận Tân Phú việc cô Nguyễn Hồng Hà - giáo viên chủ nhiệm lớp này đã có hành vi “đánh vào đầu, vào lưng, tát vào mặt, nhéo mạnh vào tai các cháu học sinh trong giờ học”. Kèm theo lời phản ánh là đoạn clip ghi lại những hình ảnh bạo hành đối với học sinh.

Ngày 26/9, cơ quan chức năng quận Tân Phú đã vào cuộc xác minh vụ việc.

Trước đó, ngày 13/9, Trường Tiểu học Phan Châu Trinh đã tạm đình chỉ công tác giảng dạy của cô Nguyễn Hồng Hà.

TP.HCM: Tiếp tục đình chỉ 30 ngày với cô giáo bạo hành học sinh - ảnh 1 TP.HCM: Tiếp tục đình chỉ 30 ngày với cô giáo bạo hành học sinh - ảnh 1TP.HCM: Tiếp tục đình chỉ 30 ngày với cô giáo bạo hành học sinh - ảnh 6

Trường Tiểu học Phan Châu Trinh, quận Tân Phú, TP.HCM. Ảnh: T.L

Bà Hồ Thị Bạch Tuyết - Chi hội phó Chi hội phụ huynh lớp 2 (11) cho biết: “Hành vi bạo hành học sinh của cô Hà trong giờ học khiến phụ huynh rất bức xúc. Hành vi này diễn ra thường xuyên, kèm theo dọa nạt các cháu, gây tâm lý hoang mang, lo lắng, sợ hãi cho các em học sinh mỗi khi tới lớp. Các em sợ, không muốn đi học”.

Bà Tuyết cũng thừa nhận chính bà là người đã bí mật đặt camera tại lớp học để theo dõi, ghi hình lại sự việc.

>> Xem thêm: 

Kinh hoàng: Đang quét sân, cụ ông bị gã thanh niên sát hại dã man, thi thể không còn nguyên vẹn

Độc chiêu của người vợ cảm hóa được ông chồng ma men

Ảnh: Siêu thị ken đặc người mua sắm ngày giáp Tết, khách hàng mệt mỏi khi phải chờ cả tiếng mới được thanh toán

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều