Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

TP.HCM tiếp tục dẫn đầu về Chỉ số thương mại điện tử

TP.HCM tiếp tục là địa phương dẫn đầu về Chỉ số thương mại điện tử với điểm tổng hợp là 82,1 điểm và cao hơn 3,5 điểm so với năm 2017.

Trong khuôn khổ Diễn đàn Toàn cảnh thương mại điện tử Việt Nam (Vietnam Online Business Forum - VOBF 2018) diễn ra hôm 14/3, tại Hà Nội, Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) công bố Chỉ số thương mại điện tử Việt Nam 2018.

Theo đó, TP.HCM tiếp tục là địa phương dẫn đầu về Chỉ số thương mại điện tử với điểm tổng hợp là 82,1 điểm và cao hơn 3,5 điểm so với năm 2017.

Thông qua biểu đồ các chỉ số thành phần của Chỉ số thương mại điện tử Việt Nam năm 2018 cho thấy, giữa chỉ số của TP.HCM có độ phân cách lớn so với mức trung bình của cả nước. Đặc biệt, hai chỉ số thành phần là hạ tầng và nguồn nhân lực và giao dịch thương mại điện tử doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B).

Đứng thứ hai là Hà Nội với điểm tổng hợp 79,8 điểm, cao hơn 4 điểm so với năm trước.

TP.HCM tiếp tục dẫn đầu về Chỉ số thương mại điện tử - ảnh 1 Diễn đàn toàn cảnh thương mại điện tử Việt Nam quy tụ hơn 2.000 đại biểu

VTV.vn - Diễn đàn toàn cảnh thương mại điện tử Việt Nam, một trong những sự kiện lớn nhất trong năm của ngành thương mại điện tử đang diễn ra tại Hà Nội.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên

>> Xem thêm: 

VPBank ra mắt ngân hàng số tích hợp YOLO

Trước Brexit: Lạm phát của Anh tăng lên mức cao nhất trong 6 tháng

Ai hưởng lợi trong cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung?

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều