Loading...

TP.HCM ra quân lập lại trật tự đô thị

Sáng 21/11, UBND quận 3, TP.HCM tổ chức lễ ra quân tăng cường lập lại trật tự đô thị với mục tiêu xây dựng quận 3 thành quận văn minh mỹ quan đô...

Sau 1 năm thực hiện Chỉ thị 19 của Thành ủy TP.HCM, quận 3 đã xóa hoàn toàn các điểm ô nhiễm do rác thải. Tuy nhiên, tình trạng tái lấn chiếm vỉa hè, vi phạm mỹ quan đô thị, mất an toàn cháy nổ có xu hướng gia tăng, đặc biệt là dịp cận Tết. Chính vì vậy, đợt ra quân sẽ tập trung xử lý tình trạng này tại các địa bàn dân cư, cơ sở y tế, trường học.

14 Chủ tịch UBND phường và các cơ sở giáo dục, y tế cũng đã ký giao ước thi đua với Chủ tịch UBND quận với các nội dung cam kết không có điểm ô nhiễm rác thải, duy trì chất lượng vệ sinh, không có công trình lấn chiếm hành lang an toàn, đảm bảo an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ, hơn 70% khu phố đạt danh hiệu khu phố sạch, phân loại rác tại nguồn và giảm thải rác nhựa.

TP.HCM ra quân lập lại trật tự đô thị - ảnh 1 Hà Nội kiểm tra hoạt động quản lý trật tự xây dựng đô thị

VTV.vn - Để nâng cao hiệu quả của các Đội Quản lý TTXD đô thị, Sở Xây dựng Hà Nội đã ban hành Kế hoạch kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ của các đơn vị trên địa bàn TP.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TP.HCM ra quân lập lại trật tự đô thị - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Đã có 3 người Hà Nội đầu tiên bị xử phạt vì ra đường khi không cần thiết

Sinh viên ngành Y “xung trận” chống dịch COVID-19

Những xóm ngụ cư trong ‘bão’ dịch

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều