TP.HCM: Phát hiện nơi bán thuốc chữa ung thư bằng bột than tre của Vinaca

Vinaca

Liên quan đến thông tin cơ sở vinaca sản xuất thuốc chữa ung thư bằng bột than tre, chiều nay (17/4), Ban quản lý an toàn thực phẩm phối hợp với thanh tra Sở Y tế TP.HCM đã tiến hành kiểm tra đột xuất một số cơ sở của Vinaca tại TP.HCM.

TP.HCM: Phát hiện nơi bán thuốc chữa ung thư bằng bột than tre của Vinaca - ảnh 1

Cơ sở của Công ty CP Vinaca tại TP.HCM trong buổi kiểm tra chiều nay.

Tại địa chỉ số 767/2 Trần Hưng Đạo, quận 5, cơ sở không hoạt động nhưng bên trong cơ quan chức năng phát hiện nhiều sản phẩm của Vinaca. Chủ nhà cho biết cơ sở thuê mặt bằng khai trương được 3 ngày nhưng chưa hoạt động. Hiện cơ quan chức năng đã lập biên bản và tiếp tục điều tra.

TP.HCM: Phát hiện nơi bán thuốc chữa ung thư bằng bột than tre của Vinaca - ảnh 2

Trước đó, Sở Y tế Hải Phòng cũng đã ra thông báo đình chỉ lưu hành các sản phẩm thuốc của Vinaca khi loại thuốc này lừa dối người tiêu dùng, một sản phẩm được quảng cáo chữa ung thư nhưng thực chất thành phần chỉ là bột than tre.

TP.HCM: Phát hiện nơi bán thuốc chữa ung thư bằng bột than tre của Vinaca - ảnh 3 Vụ thực phẩm chức năng điều trị ung thư từ than tre: Chuyển hồ sơ sang cơ quan Công an để điều tra

VTV.vn- Chi cục Quản lý Thị trường TP. Hải Phòng chuyển hồ sơ vụ việc sản xuất thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư từ than tre của Công ty TNHH Vinaca sang cơ quan Công an.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên

>> Xem thêm: 

Nhiều cán bộ sẽ bị xử lý

Vụ cô dâu 61 tuổi, chú rể 26 tuổi: Bức xúc vì lãnh đạo phường chỉ xin lỗi bằng miệng

Tìm kiếm 2 ngư dân mất tích trong vụ đâm va tàu tại đảo Cô Tô

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều