Loading...

TP.HCM: Một phụ nữ 33 tuổi tử vong sau khi nâng ngực ở BV thẩm mỹ Emcas

Ca phẫu thuật hoàn thành sau 45 phút, sau đó chị T. được chăm sóc hậu phẫu và sức khoẻ vẫn bình thường. Tuy nhiên khoảng 5 tiếng sau, chị T. có những biểu hiện...

Ngày 18/10, bà Nguyễn Thị Huỳnh Mai, Chánh Văn phòng Sở Y tế TP. HCM cho biết đã nhận báo cáo nhanh của BV Emcas (quận 10) về trường hợp một bệnh nhân nữ tử vong sau khi nâng ngực.

Theo đại diện Sở Y tế, hiện đơn vị này đang phối hợp với các đơn vị liên quan vào cuộc điều tra làm rõ.

Danh tính bệnh nhân tử vong là một phụ nữ có tên N.N.A.T (33 tuổi).

TP.HCM: Một phụ nữ 33 tuổi tử vong sau khi nâng ngực ở BV thẩm mỹ Emcas - ảnh 1

Bệnh viện thẩm mỹ Emcas

Trước đó, chiều ngày 17/10, chị T. đến BV thẩm mỹ Emcas để thực hiện phẫu thuật nâng ngực. Tại đây chị T. được gây mê rồi tiến hành phẫu thuật đặt túi ngực.

Ca phẫu thuật hoàn thành sau 45 phút, sau đó chị T. được chăm sóc hậu phẫu và sức khoẻ vẫn bình thường. Tuy nhiên khoảng 5 tiếng sau, chị T. có những biểu hiện bất thường, sức khoẻ chuyển hướng xấu khi bị ngưng tim, ngưng thở.

Lúc này, bệnh viện Emcas tiến hành sơ cứu ban đầu nhưng bất thành, sau đó phải chuyển khách hàng sang bệnh viện Nhân dân 115. Tại đây, dù đã cố gắng hết sức nhưng chị T. vẫn không qua khỏi và tử vong vào tối cùng ngày. Theo bác sĩ BV 115, bệnh nhân đã ngưng tuần hoàn trước khi đến bệnh viện.

Chẩn đoán ban đầu, bệnh nhân T. nghi ngờ do sốc thuốc nên dẫn đến tử vong.

Trước trường hợp trên vài ngày, cụ thể ngày 14/10, một nữ Việt kiều Mỹ cũng tử vong sau khi phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt tại BV Kangnam (quận 3) và hiện chưa rõ nguyên nhân chính xác.

>> Xem thêm: 

Nam sinh 21 tuổi Ngoại thương sở hữu 5 căn nhà bạc tỷ, CEO công ty Du lịch: Thạo 4 ngoại ngữ, học 3 bằng, chỉ ngủ 3 tiếng/ngày!

Con gái út dẫn bố mẹ đi du lịch Hội An, bí mật tặng bộ ảnh kỷ niệm 50 năm ngày cưới đầy xúc động

Tác giả cuốn sách “Tôi tài giỏi, bạn cũng thế” chỉ ra 3 điểm đơn giản đến không ngờ nhưng lại giúp con bạn tăng cơ hội thành triệu phú

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều