Loading...

TP.HCM: Kiểm tra, giám sát khách sạn đang cách ly tổ bay của Vietnam Airlines

Đơn vị Y tế đã ghi nhận những khó khăn, hạn chế của khách sạn, tiếp tục hướng dẫn, hỗ trợ khách sạn trong việc triển khai thực hiện quy trình tiếp nhận...

Ngày 4/12, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP.HCM cho biết đã cùng với Sở Y tế Thành phố tổ chức kiểm tra hoạt động cách ly y tế tại khách Eastin Grand, quận Phú Nhuận và khách sạn Park Royal, quận Tân Bình.

Thời điểm kiểm tra được thực hiện vào sáng hôm qua (3/12) với sự tham dự của đại diện Sở Du lịch, đại diện Trung tâm Y tế quận Phú Nhuận, Trung tâm Y tế quận Tân Bình.

TP.HCM: Kiểm tra, giám sát khách sạn đang cách ly tổ bay của Vietnam Airlines - ảnh 1

Ngành Y tế kiểm tra, giám sát khách sạn đang cách ly phi hành đoàn qua camera

Sau khi nghe báo cáo của các đơn vị liên quan, Bs.CK2 Nguyễn Hữu Hưng - Phó giám đốc Sở Y tế đề nghị Trung tâm Y tế quận và Trạm Y tế phường cần tăng cường kiểm tra, giám sát các khách sạn được chọn là cơ sở cách ly y tế về việc tuân thủ các quy định tại khu cách ly theo hướng dẫn của ngành Y tế.

TP.HCM: Kiểm tra, giám sát khách sạn đang cách ly tổ bay của Vietnam Airlines - ảnh 2

Tổ bay Vietnam Airlines đang được cách ly tại khách sạn này

Đơn vị ghi nhận những khó khăn, hạn chế của khách sạn, tiếp tục hướng dẫn, hỗ trợ khách sạn trong việc triển khai thực hiện quy trình tiếp nhận đối tượng cách ly là thành viên của phi hành đoàn.

Các khách sạn ngoài việc phục vụ đối tượng cách ly phải tăng cường truyền thông, vận động người đang cách ly tự giác tuân thủ các quy định của khu cách ly, người cách ly tuyệt đối không được tiếp xúc với nhau.

Theo Nhịp Sống Việt

>> Xem thêm: 

3 đứa trẻ đầu tiên sinh ra bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm tại Việt Nam: Ai cũng học hành giỏi giang, hot girl Lan Thy gây ồn ào nhất

Bắt giám đốc “biến hóa” nước đường, rượu đế thành Chivas

Gia đình trâu ngộ nghĩnh xuống phố Sài Gòn đón Tết Tân Sửu 2021 khiến nhiều thích thú

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều